ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรดแฮทพยายามปลุกกรณี SCO ขึ้นใหม่

เรดแฮทพยายามปลุกกรณี SCO ขึ้นใหม่

author:堵猥 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08
เรดแฮทขอให้ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางตัดสินการตัดสินใจของเธอที่จะฟ้องร้องคดีที่เกี่ยวกับลิขสิทธิ์กับกลุ่ม SCO

การโต้แย้งว่าการเข้าพักนั้น“ ไม่เหมาะสม” เรดแฮตร้องขอเมื่อวันอังคารที่ซูโรบินสันหัวหน้าผู้พิพากษาศาลแขวงสหรัฐในเดลาแวร์อนุญาตให้ดำเนินการต่อโดยคดี บริษัท Raleigh ซึ่งตั้งอยู่ที่ NC จากศาลเดลาแวร์ว่าไม่ละเมิดลิขสิทธิ์หรือความลับทางการค้าของ SCO


รับความเร็ว

รับพาดหัวข่าวล่าสุดและ
ข่าวเฉพาะ บริษัท ในของเรา
ขยายส่วนของ GUTS

จนกระทั่งคดีแยกคดีที่เกี่ยวข้อง แต่ที่ SCO ยื่นฟ้องต่อ IBM นั้นได้รับการแก้ไขในศาลของรัฐบาลกลางยูทาห์ ในเวลาเดียวกันเธอปฏิเสธคำขอของ SCO ที่จะให้คดีถูกโยนทิ้งไปโดยสิ้นเชิง

ในกรณีที่ส่งคลื่นกระแทกผ่านอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า Big Blue ได้ย้ายเทคโนโลยีจาก Unix ไปเป็น Linux กับเงื่อนไขของสัญญาระหว่างทั้งสอง บริษัท ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ ในเวอร์ชันที่สามของการร้องเรียนกับ IBM การเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นหกเดือนหลังจากที่ Red Hat เปิดตัวการประมูลตามกฎหมาย

ทนายของเรดแฮทโต้เถียงกันในวันอังคารว่าพื้นฐานของคดีระหว่าง SCO และ IBM นั้นแตกต่างจากในคดี: "คดียูทาห์ ... โดยพื้นฐานแล้วเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ตามสัญญาระหว่าง IBM และ SCO ในขณะที่การกระทำในรัฐเดลาแวร์เกี่ยวข้องกับความเสียหาย SCO เสร็จแล้วและยังคงทำกับ Red Hat ต่อไป "การเคลื่อนไหวดังกล่าว

นอกจากนี้ทนายของ บริษัท ลอว์เรนซ์แย้งว่า Red Hat กำลังประสบกับความอยุติธรรมเนื่องจากการถูกจับ "การเข้าพักในชุดนี้ทำให้ SCO เปิดเพื่อติดตามกิจกรรมที่จำเป็นสำหรับการร้องเรียนของ Red Hat ในครั้งแรก - แคมเปญต่อต้าน Linux ... เพื่อบังคับให้ ของ Red Hat เข้าสู่ใบอนุญาตให้ใช้รหัสโอเพนซอร์ซที่ SCO ไม่ได้ทำ พัฒนา "การเคลื่อนไหว Red Hat กล่าวว่า

SCO ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航