ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี IBM ให้บริการ antispam บริการไวรัสสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

IBM ให้บริการ antispam บริการไวรัสสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

author:萧尊蔌 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08
บริการใหม่ของไอบีเอ็มมุ่งเน้นที่จะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางลดผลกระทบด้านการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสแปมและไวรัส

IBM จะประกาศในวันพุธที่จะมีการเปิดตัวชุดบริการการจัดการเดสก์ท็อปซึ่งรวมถึงซอฟต์แวร์ป้องกันสแปมและซอฟต์แวร์ไวรัสที่โหลดบนเซิร์ฟเวอร์กลาง ชุดซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้ IBM สามารถจัดการปัญหาสแปมและไวรัสของลูกค้าได้จากระยะไกล ซอฟต์แวร์ถูกอัพเดตทุกวันและเซิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่ที่เว็บไซต์ของลูกค้า บริษัท จะขายบริการให้กับ บริษัท ที่มีพนักงาน 100 ถึง 1,000 คนและการกำหนดราคาจะเริ่มต้นที่ $ 40 ต่อเดือนต่อผู้ใช้ บริการนี้สามารถทำงานกับฮาร์ดแวร์ใด ๆ ที่ผ่านการรับรองสำหรับ Windows XP

Fred Cohen นักวิเคราะห์ของ กล่าวว่าราคานี้ค่อนข้างก้าวร้าวและเสริมว่า IBM เป็นหนึ่งในผู้เล่นรายใหญ่รายแรกที่เข้าสู่ตลาดธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางด้วยบริการ antispam และไวรัส

“ เซกเมนต์นี้ส่วนใหญ่ไม่ได้รับการใช้งานโดยผู้เล่นรายใหญ่เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะกล่าวถึง” โคเฮนกล่าว "ธุรกิจขนาดเล็กหมายถึงที่นั่งที่เล็กลง ... พวกเขายังเป็นวัฒนธรรมที่แตกต่างในการขาย"

โคเฮนกล่าวเพิ่มเติมว่าการกล่าวถึงที่อยู่ในส่วนนั้นเหมาะสมเนื่องจาก บริษัท ขนาดเล็กเผชิญกับปัญหาสแปมและไวรัสเช่นเดียวกับธุรกิจขนาดใหญ่ แต่บ่อยครั้งที่ไม่มีหรือไม่ต้องการมอบทรัพยากรด้านไอทีเพื่อจัดการกับพวกเขา

Dale Moegling ผู้อำนวยการฝ่ายบริการเดสก์ท็อปของ IBM กล่าวว่าการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสมบูรณ์ต้องการมากกว่าเครื่องมือหรือซอฟต์แวร์

"แอปพลิเคชันได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับไวรัสและสแปมดังนั้นเพื่อให้สามารถดูแลและติดตั้งแอปพลิเคชันเหล่านี้ได้อย่างถูกต้องจำเป็นต้องมีบริการ" Moegling กล่าว

บริการนี้จะตรวจสอบเครือข่ายของ บริษัท จากระยะไกลสำรองซอฟต์แวร์อิมเมจสแกนและตรวจจับไวรัสรวมถึงอัพเดตแพตช์และซอฟต์แวร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航