ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Robotics Rodeo นำเทคโนโลยีและศูนย์ควบคุมแบบไร้คนขับ

Robotics Rodeo นำเทคโนโลยีและศูนย์ควบคุมแบบไร้คนขับ

author:瞿氧菁 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01
มาร์ครัทเธอร์ฟอร์ด

FORT HOOD รัฐเท็กซัส - ทหารและผู้รับเหมาพลเรือนได้ปิดกั้นความร้อนในสัปดาห์นี้สำหรับ คนแรกที่ดูและโต้ตอบกับผู้เล่นตัวจริงของระบบหุ่นยนต์และให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสถานที่ .

แม้จะมีหุ่นยนต์ทางการทหารหลายร้อยตัวที่ปรากฏในแนวคิดหรือเป็นต้นแบบในเว็บไซต์ของ บริษัท และรายงานขององค์กร แต่มนุษย์ก็ยังคงต่อสู้บนพื้นดินและมีแนวโน้มที่จะคงอยู่แบบนี้ไประยะหนึ่ง อย่างไรก็ตามมีช่องว่างที่เพิ่มขึ้นสำหรับงาน "ที่สกปรกน่าเบื่อและอันตราย" ที่หุ่นยนต์สามารถเข้ายึดครองได้ ในความเป็นจริงมันเป็นกฎหมาย ใบเรียกเก็บเงินการอนุมัติการป้องกันของวุฒิสภาปี 2001 ระบุว่า "หนึ่งในสามของยานพาหนะต่อสู้พื้นดินในการปฏิบัติการของกองทัพจะได้รับการควบคุมในปี 2015"

กองทัพต้องการนักวิจัยผู้พัฒนาและผู้ผลิตหุ่นยนต์ซึ่งหลายคนได้รวบรวมเงินเป็นล้าน ๆ เหรียญจากรัฐบาลและมอบให้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อออกจากค่าเล็กน้อยและเริ่มส่งมอบ ( )

“ ถ้าคุณไม่ได้ลงสนามคุณก็ล้มเหลว” ผู้บัญชาการของ Fort Hood และผู้ร่วมงานของโรดิโอโรดิโอกล่าว

Lynch อ้างถึงความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วที่เกิดขึ้นในการลงยานพาหนะทางอากาศแบบไม่ใช้คนขับ (UAV)

“ คนส่วนใหญ่คุ้นเคยและคุ้นเคยกับ (UAVs) และเราได้แสดงให้เห็นแล้วว่าการต่อสู้เป็นเวลาแปดปีว่าระบบเหล่านั้นมีความสำคัญต่อความพยายามในการต่อสู้เมื่อใช้อย่างเหมาะสมและรวมเข้าด้วยกัน” Lynch กล่าว "มีแนวคิดหุ่นยนต์อื่น ๆ อีกหลายร้อยที่อาจเป็นประโยชน์ต่อกองทัพของเราและหุ่นยนต์โรดิโอนี้จะแสดงบางส่วนของพวกเขา - มันเป็นโอกาสทางการศึกษาที่ดี"

ศูนย์วิจัยการพัฒนาและวิศวกรรมยานยนต์ของกองทัพบกสหรัฐฯ ( ) และ Fort Hood III Corps ได้เชิญผู้ค้ากว่า 40 รายเข้าร่วมงานปศุสัตว์และแสดงสินค้าของพวกเขา

ในแง่ของลำดับความสำคัญการกวาดล้างของอุปกรณ์ระเบิด (IEDs) ที่ได้รับการปรับปรุงล่าสุดนั้นเป็นสิ่งที่ต้องการ ความต้องการอื่น ๆ ได้แก่ ยานพาหนะพื้นดินแบบไม่ต้องมีโปรแกรม (UGVs) เพื่อลาดตระเวนและส่งมอบในเส้นทางที่วางแผนไว้หรือดำเนินการ "จ้องมองถาวร" เช่นภารกิจการเฝ้าระวังระยะยาว

“ ศัตรูมักจะวาง IED ในสถานที่เดียวกันกับที่เขาเคยใช้ในอดีตระบบหุ่นยนต์ที่สามารถสังเกตตำแหน่งเหล่านี้เป็นเวลานานและแจ้งเตือนเราถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญจะมีค่ามาก” ลินช์กล่าว หนึ่งในการทดสอบที่แท้จริงคือ UGV ที่ทำหน้าที่เป็นนักบินหุ่นยนต์หรือสามารถสวมบทบาทเป็นสมาชิกของทีม

อย่างไรก็ตาม UGVs ส่วนใหญ่ที่ให้บริการในวันนี้มีข้อ จำกัด ในการตรวจจับและทำลาย IEDs แนวคิดในการขยายการใช้งานของพวกเขานั้นมีอยู่มากมาย แต่ก็ไม่มีความชัดเจนว่าเป็นไปได้จริงและเป็นไปได้ ไม่ว่าในกรณีใดเทคโนโลยีส่วนใหญ่ที่จัดแสดงที่ "rodeo" นั้นเป็นผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ซึ่งบางส่วนได้ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมส่วนตัวแล้ว

ดังนั้นสิ่งที่ทำให้สิ่งที่แสดงจากการเป็นปัญหามาตรฐาน? ตัวอักษรสามตัว - ONS - ตามผู้ขาย

หากมีความจำเป็นเร่งด่วนสำหรับอุปกรณ์เจ้าหน้าที่ทั่วไปอาจก้าวไปข้างหน้าและส่งคำสั่ง ONS หรือคำชี้แจงความต้องการในการดำเนินงานเพื่อให้ลูกบอลกลิ้ง ไม่มีใครเต็มใจที่จะทำเช่นนั้นผู้ขายบ่น ตัวอย่างเช่นตัวแทน Qinetiq กล่าวว่าระบบหุ่นยนต์ติดอาวุธขั้นสูงแบบแยกส่วน ( ) ของเขาสามารถซุ่มโจมตี IED ที่ปลูกคนเลวได้ในขณะนี้ แต่สำหรับเอกสาร ( )

การทดสอบที่แท้จริง: เป็นคนแรกที่ลงชื่อเข้าใช้ UGV ที่ติดตั้งด้วยปืนกล M240B

ระบบหุ่นยนต์เคลื่อนที่ขั้นสูง (MAARS) ของ Qinetiq มาร์ครัทเธอร์ฟอร์ด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航