ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Robotics Rodeo: เส้นทางสู่ขบวนที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

Robotics Rodeo: เส้นทางสู่ขบวนที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

author:侴舯蒉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01
เทคโนโลยี TORC

FORT HOOD, Texas - คลิกสั้น ๆ ผ่านขบวนพาเหรดของลูกไฟเตือนที่ประกอบขึ้นเป็นหมวดอิรัก / ขบวนรถบนเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอใด ๆ และข้อความนั้นชัดเจน ในสงครามผู้คนถูกฆ่าให้ทำการส่งมอบ

ทหารต้องการทำบางสิ่งเกี่ยวกับเรื่องนั้น - กล่าวคือนำทหารออกจากที่นั่งคนขับ เพื่อช่วยในการเคลื่อนย้ายสิ่งต่าง ๆ ในทิศทางที่ถูกต้อง ที่สถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งของกองทัพบกที่ตั้งอยู่ในใจกลางเท็กซัสได้ให้โอกาสแก่ บริษัท บางแห่งในการแสดงสิ่งที่พวกเขาเสนอ โรดิโอซึ่งสิ้นสุดในวันพฤหัสบดีได้รับการสนับสนุนจากศูนย์วิจัยและพัฒนายานยนต์ของกองทัพบกสหรัฐฯ (TARDEC) และ III Corps

แสดงให้เห็นถึงระบบ GuideLine ซึ่งรถบรรทุกตะกั่วส่งข้อมูลมุมและความยาวไปยังระบบอัตโนมัติของยานพาหนะซึ่งจะผลักดัน "สาวก" ยานพาหนะถูกโยงเข้าด้วยกันด้วยเส้นเคฟลาร์เส้นบางซึ่งควบคุมระยะห่างระหว่างพวกเขา เซ็นเซอร์ติดตั้งอยู่ที่กันชนหน้าของผู้ติดตาม แต่ไม่จำเป็นต้องมีการดัดแปลงใด ๆ สำหรับยานพาหนะนำตามที่ บริษัท กำหนด ระบบทุกสภาพอากาศทำงานได้ทั้งกลางวันและกลางคืนและไม่ขึ้นอยู่กับ RF หรือ GPS และไม่มีสถานีควบคุมที่ใช้คอมพิวเตอร์ตาม บริษัท ยูทาห์ ใน นี้ Autonomous Solutions ใช้รถควบคุมระยะไกลที่จัดหาโดย Boeing

นำวิธีการแก้ปัญหาแบบคร่าวๆมาใช้กับ Robotics Rodeo Pronto4 Strap-on Autonomy System สามารถเปลี่ยนรถด้วยพวงมาลัยให้เป็นระบบไร้คนขับหรือกึ่งอิสระภายในเวลาประมาณสี่ชั่วโมง

ชุดอุปกรณ์ Kairos do-it-yourself ประกอบด้วย "ระบบตู้เดี่ยว" พร้อมระบบควบคุมการส่งสัญญาณเบรกและเค้น, CPU ในตัว, ระบบย่อยวิทยุ 900MHz, แกนเชื่อมโยง, ชุดแกนพวงมาลัย, สายเคเบิล, ซอฟต์แวร์ที่โหลดไว้ล่วงหน้าและผู้ใช้ คู่มือ. ระบบนี้ยังใช้กับยานพาหนะเป้าหมายช่วยให้พวกเขาสามารถวิ่งไปรอบ ๆ ด้วยความเร็วสูงถึง 90 ไมล์ต่อชั่วโมง

ขอนำเสนออีกครั้ง - นำรถไร้คนขับมาไว้ด้านหน้าขบวนรถซึ่งสามารถดูดซับระเบิดบนท้องถนนได้ (ดู ) ระบบที่เรียกว่า Autonomous Remote Control HMMWVs (ARCH) ใช้แนวทางแบบโมดูลาร์ผสานรวมผลิตภัณฑ์ปลั๊กอินของ TORC จำนวนมาก ได้แก่ PowerHub, ByWire, และที่สำคัญที่สุดสำหรับการปกครองตนเอง 5,200 -pound Humvee - ระบบหยุดฉุกเฉินแบบไร้สาย SafeStop

ยานพาหนะ "นำ" ดำเนินการระบบนำทางแบบอิสระในขณะที่ยานพาหนะ "ไล่ล่า" ที่บรรจุคนนั้นมีชุดควบคุม ผู้ควบคุมรถเป็นผู้นำในโหมด tele-semi-autonomous หรือ autonomous ซึ่งเป็นโปรแกรมควบคุมเบาะหลังที่ดีที่สุด

TARDEC มีระบบของตัวเองบนจอแสดงผล สาธิตระบบ Convoy Active Safety Technology (CAST) พร้อมกับเซ็นเซอร์ AutoMate และชุดแอคชูเอเตอร์บนรถบรรทุก TARDEC 2.5 ตันสองคัน ข้อได้เปรียบที่สำคัญของนักแสดงคือราคาตามที่ทีมล็อกฮีดมาร์ตินกล่าว พวกเขาคิดว่าทั้งระบบสามารถติดตั้งได้ในราคา $ 25,000 CAST นั้นเป็นชุดนักบินอัตโนมัติ มันสามารถเปลี่ยนจากแมนนวลเป็นอัตโนมัติได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ระบบรักษาระยะห่างที่ตั้งไว้ระหว่างรถขบวนปรับความเร็วและสามารถเปลี่ยนเกียร์และมุมซ้อมรบได้ คุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือการตรวจจับสิ่งกีดขวางและการหลีกเลี่ยง - การชนเด็กโดยไม่ได้ตั้งใจขณะขับรถในเขตสงครามเป็นสาเหตุสำคัญของความเครียดหลังการบาดเจ็บในหมู่ทหารตาม TARDEC ระบบดังกล่าวได้รับการทดสอบกับขบวนรถบรรทุกห้าคันตามข้อมูลของ

ในบรรดา บริษัท อื่น ๆ ที่ Robotics Rodeo ได้แก่ , และ

ไม่มีใครที่ คาดว่าจะมีการเร่งความเร็ว robo-conveys แบบเร่งด่วนจากการาจีไปยังกันดาฮาร์ได้ทุกเวลาในไม่ช้า แต่องค์ประกอบของระบบเหล่านี้สามารถช่วยให้ทหารฟื้นจากความเบี่ยงเบนชั่วขณะชั่วครู่หนึ่งพยักหน้าหรือแย่กว่านั้นและนั่นคือผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航