ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครึ่งหนึ่งของชาวสหรัฐจะซื้อรถยนต์ไฮบริด

ครึ่งหนึ่งของชาวสหรัฐจะซื้อรถยนต์ไฮบริด

author:冷舱 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

ในขณะที่อเมริกายังคงเผชิญกับราคารถไฟเหาะที่ปั๊มแก๊สและการพึ่งพาน้ำมันจากต่างประเทศอย่างต่อเนื่องนั่นจะปูทางให้รถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดหรือไม่? หากการสำรวจใหม่มีความถูกต้อง

จาก ระบุว่าผู้บริโภคชาวอเมริกันประมาณ 48% ถามว่าพวกเขาจะสนใจหรือซื้อรถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดแบบปลั๊กอิน (PHEV) มากหรือมาก

ความสนใจของผู้บริโภคในยานพาหนะไฟฟ้าไฮบริดแบบปลั๊กอิน
การวิจัยหอก

PHEVs สัญญาว่าจะใช้เชื้อเพลิงได้ดีขึ้นลดการปล่อยคาร์บอนและลดการพึ่งพาน้ำมันได้น้อยกว่ารถยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซินเป็นพิเศษ

โดยทั่วไปแล้วลูกผสมเหล่านี้สามารถเข้าถึงระยะทางประมาณ 40 ไมล์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง แต่มันก็พอดีกับความต้องการของผู้ขับขี่หลาย ๆ คน ประมาณ 82 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ถูกถามใน "การสำรวจผู้บริโภครถยนต์ไฟฟ้า" ขับ 40 ไมล์หรือน้อยกว่าต่อวันและโดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางเพียง 27 ไมล์ต่อวัน

ผู้บริโภคร้อยละ 85 กล่าวว่าการใช้ประโยชน์จากลูกผสมไฟฟ้ากล่าวว่าประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่มากขึ้นจะมีความสำคัญเมื่อเลือกรถคันต่อไป ไพค์ประมาณการว่าค่าไฟฟ้าที่ใช้ในการชาร์จลูกผสมจะเท่ากับประมาณ 75 เซนต์ต่อแกลลอนของก๊าซ

ประมาณ 65% ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขายินดีจ่ายราคาพรีเมี่ยมสำหรับรถยนต์ไฮบริดโดยเฉลี่ยเกือบ 12% จากราคารถยนต์พลังงานมาตรฐาน

การสำรวจพบว่าร้อยละ 79 จะซื้อเต้าเสียบไฟฟ้าที่ชาร์จเร็วสำหรับบ้านของพวกเขา แต่หลายคนก็แสดงความต้องการสถานีชาร์จในที่ทำงานและในที่สาธารณะ

คนที่อายุน้อยกว่าและผู้ที่มีระดับการศึกษาสูงกว่าแสดงความต้องการลูกผสมมากกว่ากลุ่มอื่น ๆ แต่โดยรวมแล้วความสนใจไม่ได้แตกต่างกันมากนักระหว่างอายุเพศรายได้หรือการศึกษาทำให้หอกเชื่อว่ายานพาหนะควรดึงดูดตลาดที่มีมวล

ในบรรดาผู้ที่ไม่สนใจลูกผสมปลั๊กอิน 45% กล่าวว่าพวกเขาต้องการรอจนกว่าเทคโนโลยีจะได้รับการพิสูจน์มากขึ้นในขณะที่ 33 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่า 40 ไมล์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งจะไม่ตอบสนองความต้องการของพวกเขา

เหตุผลที่ขาดความสนใจในรถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดแบบปลั๊ก
วิจัยสูงสุด

ตามการเปิดตัวตลาดในปีหน้าจะมียอดขายมากกว่า 600,000 PHEVs ในสหรัฐอเมริกาภายในปี 2558 Pike คาดการณ์ บริษัท รถยนต์จำนวนหนึ่งจะเปิดตัวรถยนต์ไฮบริดที่สามารถขับในระยะทางหนึ่งโดยใช้พลังงานแบตเตอรี่เพียงอย่างเดียวจากนั้นเปลี่ยนเป็นแก๊สเมื่อแบตเตอรี่หมด

บริษัท วิจัยรวบรวมข้อค้นพบจากการสำรวจทางเว็บจำนวน 1,041 ผู้บริโภคสหรัฐในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2552

การสำรวจอื่น ๆ ได้ค้นพบผลลัพธ์ที่คล้ายกัน ปีที่แล้วการ พบว่าผู้บริโภคสนใจลูกผสมสูงถึงแม้จะมีป้ายราคาพรีเมี่ยม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航