ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Intel คิดเน็ตบุ๊คใหม่: 'ใช้ได้นานหนึ่งชั่วโมง' แต่ ...

Intel คิดเน็ตบุ๊คใหม่: 'ใช้ได้นานหนึ่งชั่วโมง' แต่ ...

author:水汶 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

Netbook รับสิ่งที่สอง: เมื่อ Advanced Micro Devices กล่าวว่าจะไม่ให้ความสำคัญกับ Netbooks อย่างที่ Intel และพันธมิตรกำหนดไว้บางทีอาจเป็นเพราะอะไรบางอย่าง

Intel กำลังประเมินตลาดเน็ตบุ๊กอีกครั้งว่าอาจไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับอนาคต สิ่งนี้มาจาก บริษัท ที่ทำให้โปรเซสเซอร์ Atom และซิลิกอนที่มากับเน็ตบุ๊คส่วนใหญ่ที่ขายในวันนี้

HP Mini Netbook 1030NR: เรื่องใหญ่ต่อไป
HP Mini Netbook 1030NR: เรื่องใหญ่ต่อไป สุดยอดซื้อ

ในการประชุมห่วงโซ่อุปทานด้านไอทีของ Raymond James ล่าสุด ( ) Stu Pann รองประธานฝ่ายการขายและการตลาดของ Intel กล่าวว่า บริษัท ของเขาเห็น Netbook แตกต่างกันในตอนนี้

“ เดิมเราคิดว่าเน็ตบุ๊คจะเป็นตลาดเกิดใหม่และเด็กเล็กและมีบางอย่างที่มันกลายเป็นเน็ตบุ๊กที่ขายไปทุกวันนี้คือยุโรปตะวันตกอเมริกาเหนือและสำหรับผู้ที่ต้องการคว้าและไปกับ สมุดบันทึก "พรรณีกล่าว “ เรามองว่าเน็ตบุ๊คนั้นส่วนใหญ่จะเพิ่มขึ้นตามตลาดที่มีอยู่ทั้งหมดของเรา” เขากล่าวเสริม

และคำสั่งเปิดเผยมากที่สุด? "หากคุณเคยใช้เน็ตบุ๊คและใช้หน้าจอขนาด 10 นิ้ว - มันใช้ได้นานหนึ่งชั่วโมงมันไม่ใช่สิ่งที่คุณจะต้องใช้ทั้งวันทั้งวัน"

แม้ว่านี่อาจเป็นการยืนยันถึงมุมมองของเน็ตบุ๊กบางคน แต่มันก็น่าแปลกใจสำหรับคนอื่น ๆ ที่คิดว่า สำหรับผู้ใช้มือถือที่กำลังมองหาการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา หรืออย่างน้อยการออกแบบที่สามารถรับได้เกินหนึ่งชั่วโมง

เข้าสู่ แม้ว่าจะไม่ต่อต้านหากผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ใช้ซีพียู Huron และ Conesus (หนึ่งในนั้นคือต้นปีหน้า) สำหรับการออกแบบที่คล้ายกับเน็ตบุ๊ก แต่ คล้ายกัน แม้กระทั่งการออกแบบขนาด 14 นิ้ว) แต่ในราคาที่ต่ำกว่ามาก

Dirk Meyer ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ AMD กล่าวเมื่อต้นเดือนที่แล้วว่า "เราไม่สนใจปรากฏการณ์ Netbook - เพียงแค่คิดถึงปัจจัยจากพีซีในรูปแบบเหนือปัจจัยนั้น" และ Bahr Mahony ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กของ AMD กล่าวในเวลานั้นว่ามี "คนจำนวนพอสมควร" ที่ไม่พอใจกับประสบการณ์ที่พวกเขามีกับ Netbooks

Mahony กล่าวเสริมว่าความไม่พอใจกับเน็ตบุ๊ก "ได้รับการจัดแสดงด้วยอัตราผลตอบแทนสูงที่ได้รับจากมินิโน๊ตบุ๊คเหล่านี้" ในยุโรป (AMD ใช้คำว่า "Netbook" และ "mini notebook" สลับกันได้)

AMD เชื่อว่าขนาดหน้าจอของ Netbook นั้นเล็กเกินไปและประสิทธิภาพก็น่าผิดหวัง

ปีที่จะมาถึงนี้แสดงให้เห็นว่าเน็ตบุ๊กมีขาหรือว่ามันเป็นเพียงแค่แฟลชทางการตลาดอื่น ๆ เช่น ทันสมัยที่สุด นี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航