ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Wii เป็นผู้นำในเรื่อง Black Friday ที่ดีต่อสุขภาพ

Wii เป็นผู้นำในเรื่อง Black Friday ที่ดีต่อสุขภาพ

author:海封 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

อัปเดต 14:03 น. PST: เพิ่มย่อหน้า NPD และ Apple

Black Friday พิสูจน์แล้วว่าเป็นแสงที่ค่อนข้างสว่างในเศรษฐกิจที่โดดเด่นส่วนใหญ่โดยรายงานมืดมืดมน

โดยรวมแล้วยอดขายค้าปลีกในวันรุ่งขึ้นหลังจากวันขอบคุณพระเจ้าเพิ่มขึ้น 3% จากวันเดียวกันในปี 2550 โดยมีการประมาณการเบื้องต้นทำให้ยอดขายรวมในสหรัฐอยู่ที่ 10.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (Shoppertrak มาจากมาตรฐานการค้าปลีกจากหลากหลายประเภทรวมถึงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคสินค้ากีฬาเสื้อผ้าและสินค้าทั่วไป)

Nintendo Wii
ในวัน Black Friday Wii มีการสัมผัสที่ถูกต้อง สปอตส์

การช็อปปิ้งบนเว็บนั้นมีอัตรากำไรที่สูงขึ้นในแต่ละวันโดยมีปริมาณการใช้งานเพิ่มขึ้น 11% เมื่อเทียบเป็นรายปีต่อเว็บไซต์เปรียบเทียบการช็อปปิ้ง PriceGrabber.com

การครองตำแหน่งสูงสุดของผลิตภัณฑ์ในวันนี้คือ Nintendo Wii จากทั้ง PriceGrabber และ eBay ยักษ์ใหญ่ด้านการค้าออนไลน์ซึ่งดึงข้อมูลจากเว็บไซต์ชื่อซ้ำและเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ eBay เป็นเจ้าของรวมถึง PayPal และ Shopping.com

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ค้นหามากที่สุดบน eBay ตามด้วยผลิตภัณฑ์สหาย Wii Fit ผู้บริโภคพุ่งขึ้น 3,171 Wiis ผ่าน eBay ในราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ $ 349 ตามด้วย Wii Fit โดยมี 1,059 ขายในราคาขายเฉลี่ยที่ $ 140

นักดูตลาดชี้ให้เห็นว่าในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำในปี 2551 และผู้บริโภค โดยทั่วไปมีแรงจูงใจจาก ของผู้ขายที่กังวล

“ ผู้บริโภคตอบสนองต่อโปรโมชั่นที่ก้าวร้าวและราคาลดลงสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยม” รอนลาเปียร์ประธาน PriceGrabber กล่าวในแถลงการณ์

การประเมินที่คล้ายกันจากแนวหน้าการค้าปลีกในวันศุกร์:

ข้อสรุปเบื้องต้นสำหรับแบล็กฟรายเดย์คือยอดขายและปริมาณการใช้ข้อมูลมีแนวโน้มแข็งแกร่งเมื่อเทียบกับปีก่อน ผู้บริโภคถูกดึงดูดโดยการปรากฏตัวของการต่อรองราคาและราคาที่ต่ำและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นแรงผลักดันหลักที่ผู้บริโภคให้ความสนใจในการช้อปปิ้ง Black Friday

ตาม PriceGrabber ต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมมากที่สุดใน Black Friday - เก้าใน 10 เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีผลิตภัณฑ์แปลก ๆ ออกมาเป็นหนึ่งในสไตล์ของรองเท้า Ugg ยอดนิยม:

•คอนโซล Nintendo Wii
•บูท Ugg Australia "classic short"
•เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray 1080p จาก Sony BDP-S350
•แอลซีดีทีวี Samsung LN52A650 52 "
• Nintendo Wii Fit
•ทีวีพลาสม่าพลาสม่า TH-42PX80U 42 "
•หูฟัง Sennheiser HD 555
•ชุดกล้องดิจิตอล Canon EOS Rebel XSi Black SLR
•โน้ตบุ๊คพีซี Acer Aspire One AOA110-1295
• Canon PowerShot A590 IS กล้องดิจิตอลสีดำ

หมวดสินค้าอิเล็คทรอนิคส์สำหรับผู้บริโภคที่เห็นกำไรที่ใหญ่ที่สุดจากแบล็กฟรายเดย์ 2007 คือเครื่องเล่น Blu-ray / HD-DVD เพิ่มขึ้น 147 เปอร์เซ็นต์จากราคาของ PriceGrabber หูฟังเพิ่มขึ้น 103 เปอร์เซ็นต์ (จากการเปรียบเทียบการสวมใส่ชุดนอนและเลานจ์ของผู้หญิงเพิ่มขึ้น 415 เปอร์เซ็นต์รองเท้าบูทของผู้หญิงเพิ่มขึ้น 203 เปอร์เซ็นต์และนาฬิกาเพิ่มขึ้น 202 เปอร์เซ็นต์)

ใน Shopping.com ของ eBay มี GPS ขายทุก 9 นาทีและเครื่องเล่น MP3 ทุก 11 นาที ใน eBay ที่เหมาะสมผลิตภัณฑ์ที่ร้อนแรงที่สุดในประเภทเหล่านั้นคือ Garmin Nuvi GPS และ

ดูเหมือนว่าแอปเปิ้ลจะมี Black Friday ที่ดี ของ ของ ฟอร์จูน รายงานเมื่อวันอาทิตย์ว่าใน Amazon.com ซึ่งเป็น 10 ใน 25 ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ขายดีที่สุด (รวมถึงสามใน 10 อันดับแรก) เป็นผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่นำโดย iPod Touch รายงาน ฟอร์จูน ยังกล่าวอีกว่าในวันอาทิตย์ iPod Touch ได้ลดลงมาอยู่ที่อันดับ 4 โดย Kindle ของ Amazon กำลังจะเข้าสู่อันดับที่หนึ่ง

แม้จะได้รับผลตอบแทนที่ดีจากแบล็กฟรายเดย์ แต่ก็ไม่มีใครที่จะคาดเดาถึงกำลังใจทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงเทศกาลที่เหลือ

“ แม้ว่านี่จะเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ค้าปลีก แต่ก็ไม่รับประกันว่าจะได้รับส่วนลดอย่างต่อเนื่องหลังจาก Black Friday สุดสัปดาห์ซึ่งอาจทำให้การใช้จ่ายช้าลง” Bill Martin ผู้ร่วมก่อตั้ง ShopperTrak กล่าวในแถลงการณ์ "นอกจากนี้ผู้บริโภคมีเวลาเพียง 27 วันในการซื้อสินค้าในปีนี้ซึ่งตรงข้ามกับ 32 ในปี 2550 ซึ่งอาจทำให้ผู้บริโภคระมัดระวังการผัดวันประกันพรุ่งทำให้การขายลดลง"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航