ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ การเงิน Stada, กู้ยืมเงินในการแข่งขันสำหรับธุรกิจของ Bristol-Myers: แหล่งข้อมูล

Stada, กู้ยืมเงินในการแข่งขันสำหรับธุรกิจของ Bristol-Myers: แหล่งข้อมูล

author:司马夥倪 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

ลอนดอน (รอยเตอร์) - Stada STAGn.DE ผู้ผลิตยาสามัญชาวเยอรมันกำลังแย่งชิงเงินซื้อจากกลุ่มยุโรปเพื่อควบคุมธุรกิจยาเสพติดจากฝรั่งเศสของบริสตอล - ไมเยอร์สสควิบบ์ ( ) แหล่งข่าวคุ้นเคยกับเรื่องนี้

รูปถ่าย: โลโก้ของ Stada Arzneimittel AG เป็นภาพที่สำนักงานใหญ่ของพวกเขาใน Bad Vilbel ใกล้กับแฟรงค์เฟิร์ตเยอรมนี 24 สิงหาคม 2017 REUTERS / Ralph Orlowski / ไฟล์รูปภาพ

ธุรกิจที่เรียกว่าอัพปานั้นถูกวางขายในช่วงฤดูร้อน ผู้ประมูลถูกขอให้ส่งข้อเสนอก่อนวันครบกำหนด 5 ตุลาคมแหล่งข่าวกล่าว ธนาคารเพื่อการลงทุนถูกจ้างให้เริ่มการประมูลในช่วงครึ่งหลังของปี

ข้อตกลงอาจมีมูลค่าประมาณ 1 พันล้านยูโร (1.15 พันล้านดอลลาร์) และเกิดขึ้นท่ามกลางกระแสการรวมตัวในภาคสุขภาพผู้บริโภคเนื่องจากผู้ผลิตยารายใหญ่มุ่งเน้นไปที่พื้นที่ที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเขา

กองทุนหุ้นเอกชนได้รับความสนใจจากการเติบโตของธุรกิจยาเสพติดที่มีการเติบโตสูงซึ่งความต้องการถูกขับเคลื่อนโดยประชากรสูงอายุและผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ

Upsa ซึ่งทำให้ Dafalgan และ Efferalgan painkillers ได้รับการเสนอราคาจาก BC Partners, CVC Capital Partners และ PAI Partners เช่นเดียวกับ Stada ซึ่งควบคุมโดยกองทุนหุ้นเอกชน Bain Capital และ Cinven

Stada, BC Partners, CVC และ PAI ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในขณะที่เจ้าหน้าที่ของ Upsa ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

กลุ่มยาและเครื่องสำอางของฝรั่งเศสปิแอร์ฟาเบรและผู้ผลิตยา Mylan NV ( ) ในสหรัฐอเมริกาได้ทำการศึกษาเอกสารและเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อธุรกิจแหล่งข่าวรายหนึ่งกล่าว

แต่โฆษกหญิงของปิแอร์ฟาเบรกล่าวว่า บริษัท ไม่ได้ทำการประมูล

โอกาสที่ยูเนี่ยน

อัพปาสร้างรายได้ 425 ล้านยูโรในปี 2560 และกำไรหลักประมาณ 100 ล้านยูโร

แหล่งข่าวคนหนึ่งกล่าวว่าธุรกิจอาจดึงเงินได้น้อยกว่า 1 พันล้านยูโรโดยกล่าวว่า บริษัท มีพนักงานประมาณ 1,500 คนและสหภาพแรงงานในท้องถิ่นจะคัดค้านการปรับโครงสร้างที่สำคัญหลังจากการเปลี่ยนแปลงความเป็นเจ้าของ

ที่ปรึกษาของ Bristol-Myers Deutsche Bank ( ) และ Jefferies ( ) ได้กล่าวถึงกลุ่มผู้บริโภคจำนวนมากเช่น Procter & Gamble ( ) และ Reckitt Benckiser ( ) เช่นเดียวกับ บริษัท ยา Pfizer ( ) และ Johnson & Johnson ( ) แหล่งข่าวกล่าว แต่ก็ไม่ชัดเจนว่ากลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเหล่านี้แสดงความสนใจใด ๆ

ในเดือนเมษายน Procter & Gamble ตกลงที่จะจ่ายเงิน 3.4 พันล้านยูโรให้กับแบรนด์วิตามินของ Merck KGaA ( ) และเมื่อต้นปีนี้ GlaxoSmithKline ( ) ตกลงซื้อ Novartis ( ) จากผู้ร่วมทุนด้านการดูแลสุขภาพ พันล้าน

บริสตอล - ไมเยอร์ต้องการที่จะให้ความสนใจกับยาที่มีอัตรากำไรสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรคมะเร็งและก่อนหน้านี้ได้ทำการขายสินทรัพย์ที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักซึ่งรวมถึงการแยกหน่วยอาหารเด็กของ Mead Johnson Nutrition ในปี 2009

($ 1 = 0.8712 ยูโร)

เขียนโดย Pamela Barbaglia รายงานเพิ่มเติมโดย Matthias Blamont ในปารีส แก้ไขโดย Jane Merriman / Emelia Sithole-Matarise

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航