ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ การเงิน PRESS DIGEST - วารสารวอลล์สตรีท - 10 เมษายน

PRESS DIGEST - วารสารวอลล์สตรีท - 10 เมษายน

author:拓跋硪 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

10 เมษายน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวยอดนิยมในวารสารวอลล์สตรีท สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่ได้ตรวจสอบเรื่องราวเหล่านี้และไม่รับรองความถูกต้อง

- บริษัท โบอิ้ง จำกัด ไม่ได้จองคำสั่งซื้อเครื่องบินพาณิชย์ 737 ลำในเดือนมีนาคมซึ่งเป็นเดือนแรกที่ไม่มีการขายเครื่องบินที่ขายดีที่สุดของยักษ์อากาศยานในรอบเกือบเจ็ดปี

- Wynn Resorts Ltd ได้ยกเลิกการหารือในทันทีเกี่ยวกับข้อเสนอที่มีศักยภาพมูลค่า 7.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับ บริษัท Crown Resorts Ltd ของออสเตรเลียเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าเป้าหมายการรัฐประหารได้เปิดเผยก่อนการเจรจาของพวกเขา

- อัยการสหรัฐในวันอังคารเรียกเก็บ Indivior บริษัท เวชภัณฑ์ของสหราชอาณาจักรโดยจัดตั้งการฉ้อโกงมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์เพื่อผลักดันยอดขายของ Suboxone Film ซึ่งเป็นวิธีการรักษาที่ติดยาเสพติด

- DTE Energy Co, PG&E Corp และหน่วยงานเทศบาลในรัฐมิสซูรี่ได้ทำลายกฎที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องระบบไฟฟ้าของประเทศจากการโจมตีทางไซเบอร์และทางกายภาพและถูกลงโทษโดยหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางตามเอกสารเผยแพร่ใหม่และผู้คนที่มีความรู้เกี่ยวกับคดี

- บริษัท จอห์นสันพับลิชชิ่งพับลิชชิ่งอดีตเจ้าของนิตยสาร Ebony and Jet ได้ยื่นฟ้องล้มละลายในชิคาโกเมื่อวันอังคารที่ 7 และวางแผนที่จะขายทรัพย์สินของ บริษัท หลังจาก 77 ปีของการดำเนินงาน (รวบรวมโดยห้องข่าว Bengaluru)

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航