ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ การเงิน รายรับในไตรมาสสี่ของธนาคารชั้นนำพุ่งขึ้น 20-25%: รายงาน

รายรับในไตรมาสสี่ของธนาคารชั้นนำพุ่งขึ้น 20-25%: รายงาน

author:景前锊 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
สัญลักษณ์ของ Bank Street และสำนักงานแนวสูงมีให้เห็นในย่านธุรกิจการเงินใน Canary Wharf ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษวันที่ 21 ตุลาคม 2010 REUTERS / Luke Macgregor / File Photo

รายรับที่เกี่ยวข้องกับสินค้าโภคภัณฑ์ใน 12 วาณิชธนกิจที่ใหญ่ที่สุดดีดตัวขึ้นในไตรมาสที่สี่เนื่องจากกิจกรรมที่แข็งแกร่งในภาคพลังงานรายงานจาก บริษัท วิเคราะห์อุตสาหกรรมการเงินกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า

รายรับจากการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์การขายตราสารอนุพันธ์ให้กับนักลงทุนและกิจกรรมอื่น ๆ ในภาคธุรกิจเพิ่มขึ้น 20-25% ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี 2559 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าโดยรายงานเบื้องต้น .

การเพิ่มขึ้นส่วนใหญ่เกิดจาก“ กิจกรรมการซื้อขายที่มีโครงสร้างในก๊าซธรรมชาติของสหรัฐอเมริกาและการปรับปรุงเงื่อนไขในการซื้อขายน้ำมัน”

รายรับจากสินค้าโภคภัณฑ์ในช่วง 9 เดือนแรกของปีที่แล้วลดลง 22% สู่ระดับ 3.1 พันล้านดอลลาร์เนื่องจากการซื้อขายโลหะอุตสาหกรรมที่อ่อนตัวและความสนใจของนักลงทุนที่น่าสนใจ

กลุ่มติดตาม Bank of America Merrill Lynch, Barclays, BNP Paribas, Citigroup, Credit Suisse, Deutsche Bank, Goldman Sachs, HSBC, JPMorgan, Morgan Stanley, Societe Generale และ UBS

การรายงานโดย Eric Onstad

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航