ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ การเงิน กองทุนป้องกันความเสี่ยงไวกิ้ง retools เลือกหุ้นหลังจากการสูญเสียครั้งใหญ่

กองทุนป้องกันความเสี่ยงไวกิ้ง retools เลือกหุ้นหลังจากการสูญเสียครั้งใหญ่

author:鄢措 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

บอสตัน (รอยเตอร์) - ฉลาดจากการสูญเสียรายปีที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเฮดจ์ฟันด์ไวกิ้งอินเวสเตอร์อินเวสเตอร์ได้สั่งซื้อทีมเก็บหุ้นใหม่

พอร์ตการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของ บริษัท มูลค่า $ 30 พันล้าน Viking Global Equities ลดลง 4% เมื่อปีที่แล้วนับเป็นครั้งที่สามนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1999 ที่สูญเสียเงิน ดัชนีตลาดหุ้นที่กว้างขึ้น S&P 500 เพิ่มขึ้น 12 เปอร์เซ็นต์ในปี 2559

ในจดหมายถึงลูกค้าจาก Andreas Halvorsen ลงวันที่ 17 มกราคมและเห็นโดยรอยเตอร์ในวันจันทร์ที่ บริษัท กล่าวว่ามันเป็น“ ผิดหวังมากจากผลลัพธ์เหล่านี้” มันมีน้ำหนักภาคและขนาดของการเดิมพันที่ผิดและเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรเพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้นในปีนี้

“ ในปีที่การคัดเลือกภาคธุรกิจกลายเป็นตัวผลักดันผลตอบแทนที่สำคัญการเดิมพันที่เข้มข้นของเราซึ่งอยู่ที่ระดับสูงสุดทศวรรษพิสูจน์แล้วว่าผิดอย่างใหญ่หลวง” จดหมายกล่าว

Halvorsen ผู้ผ่านการฝึกอบรมด้านการบริหารเสือของจูเลียนโรเบิร์ตสันส์ได้ขยาย บริษัท เป็นหนึ่งในกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จที่สุดของสหรัฐ แต่ความสูญเสียเมื่อปีที่แล้วทำให้นักลงทุนบางคนรวมถึงรัฐโรดไอส์แลนด์ขอเงินคืน

บริษัท ยา Teva ซึ่งเสียค่าประมาณครึ่งหนึ่งในปีที่แล้วคือผู้แพ้ที่ใหญ่ที่สุดของไวกิ้งและถูกกำจัดออกไปจากแฟ้มผลงาน บริษัท ยา Allergan และ Valeant Pharmaceuticals ก็สร้างความเสียหายเช่นกัน

การสูญเสียทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของพลังงานเป็นอันตรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสามเดือนสุดท้ายของปีและตอนนี้ไวกิ้งได้ออกจากตำแหน่งในจดหมายฉบับนี้

บริษัท พลังงาน Encana เป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปีกับ Amazon และ Facebook ยังได้รับประโยชน์ Bank of America หนึ่งในผู้มีส่วนร่วมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงสามเดือนสุดท้ายของปี 2559 อาจเพิ่มขึ้นได้มากขึ้น แต่ผู้จัดการกองทุนได้ลดตำแหน่งลงบางส่วน

เพื่อแก้ไขปัญหาของปีที่แล้ว Halvorsen ได้เปลี่ยนความรับผิดชอบและเงินทุนลดจำนวนสมาชิกในทีมการลงทุนที่รายงานต่อ Dan Danheim หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนในครึ่งถึงสามนายจดหมายกล่าว

การเงินรวมอยู่ภายใต้ Hani Sabbagh ซึ่งทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Ning Jin ในขณะที่ Steve Mykijewycz และทีมผู้บริโภคทำงานโดยตรงกับ Ben Jacobs ผู้จัดการพอร์ตโฟลิโออาวุโสของไวกิ้งและรายงานโดยตรงของพวกเขาลงทุนไปแล้วประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ของเงินทุนของไวกิ้งและจะดูแลมากขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า “ เราวางแผนที่จะเปลี่ยนเงินทุนเพิ่มเติมให้กับกลุ่มนี้ตลอดปี 2560” จดหมายกล่าว

รายงานโดย Svea Herbst-Bayliss; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航