ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ การเงิน Libor สหรัฐตกไปมากที่สุดตั้งแต่เดือนกันยายน

Libor สหรัฐตกไปมากที่สุดตั้งแต่เดือนกันยายน

author:瞿揸氘 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
ภาพประกอบธนบัตรดอลลาร์สหรัฐจะถูกแสดงในภาพ 7 พฤศจิกายน 2559 นี้ REUTERS / Dado Ruvic / ภาพประกอบ

(Reuters) - ตลำดที่กำรเรียกเก็บเงินกันเพื่อขำยเงินดอลลำร์เป็นเวลา 3 เดือนร่วงลงมำกที่สุดในรอบเกือบสี่เดือนเมื่อวันอังคารตามกำรขยำยตัวในระดับสูงเมื่อวันก่อนโดยพันธบัตรสหรัฐฯ

อัตราดอกเบี้ยระหว่างธนาคารในลอนดอนหรือ Libor สำหรับดอลลาร์สหรัฐ 3 เดือน USD3MFSR = ได้รับการแก้ไขที่ 1.03178 เปอร์เซ็นต์จาก 1.03789 เปอร์เซ็นต์ในวันจันทร์ซึ่งลดลงติดต่อกันเป็นวันที่สองและลดลงมากที่สุดนับตั้งแต่ 28 กันยายน

อัตราดังกล่าวลดลง 1.333 คะแนนพื้นฐานนับตั้งแต่จุดสูงสุดในวันศุกร์ที่สูงสุดนับตั้งแต่เดือนเมษายน 2552 Libor ทำรายได้ร้อยละ 1 เมื่อต้นเดือนก่อนหน้านี้หลังจากต่ำกว่าเครื่องหมายเจ็ดปีครึ่ง ผู้ค้าคาดหวังว่านโยบายเศรษฐกิจของทรัมป์จะช่วยเร่งการเติบโตทางเศรษฐกิจและเงินเฟ้อ

นักลงทุนจำนวนมากเพิ่งเริ่มประเมินความคาดหวังเหล่านั้นท่ามกลางการกระทำของผู้บริหารชุดใหม่เพื่อ จำกัด การค้าและมีรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับการลดภาษีที่เสนอการใช้จ่ายโครงสร้างพื้นฐานและการยกเลิกกฎระเบียบ

ในวันจันทร์อัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐฯลดลงจากการประมูลที่ปลอดภัยหลังจากทรัมป์บอกกับผู้บริหารการผลิตของสหรัฐว่าเขาจะกำหนดภาษีชายแดนจำนวนมากสำหรับ บริษัท ที่นำเข้าผลิตภัณฑ์ไปยังสหรัฐอเมริกาหลังจากย้ายโรงงานในสหรัฐอเมริกาไปต่างประเทศ

อัตราผลตอบแทน 2 ปีซึ่งอ่อนไหวต่อการคาดการณ์ของการคาดการณ์นโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐสิ้นสุดเซสชั่นต่ำกว่าเมื่อวันก่อนที่เฟดจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนธันวาคม

รายงานโดยแดนเบิร์นส์ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航