ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ การบันเทิง สามีในบ้านต่างพากันชมรายการทีวีในรายการใหม่ของสหรัฐ

สามีในบ้านต่างพากันชมรายการทีวีในรายการใหม่ของสหรัฐ

author:松釉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ชาร์ลีแกรนท์บิลลี่แดนนี่และดาร์ริลล้วนมีบ้านสวยโรงพยาบาลสัตว์และสัตว์เลี้ยง - และภรรยาที่มีรายได้มากกว่าที่พวกเขาทำ

เฉพาะสมาชิกของ Fox Fox Channel ซีรี่ส์ใหม่ "Househusbands of Hollywood" Charlie Mattera (L) และ Grant Reynolds เข้าร่วมในการอภิปรายในซีรีส์ที่สมาคมวิจารณ์โทรทัศน์ภาคฤดูร้อนในพาซาดีนาแคลิฟอร์เนีย 28 กรกฎาคม 2552 REUTERS / Fred Prouser

พวกเขาเป็นสามีในบ้านห้าสายพันธุ์ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเล่นปาหี่ปรุงอาหารเหลือเกินและคนอื่น ๆ ในขณะที่ภรรยาของพวกเขานำเบคอนกลับบ้าน

พบกับ“ Househusbands of Hollywood” วีรบุรุษที่ยังไม่ได้รับการยกเว้น (แม้ว่าจะสบายกว่า) ในกองทัพของพ่อที่อยู่ที่เหลาที่เพิ่มขึ้นสามเท่าในสหรัฐอเมริกาในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาและกำลังเติบโตในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ ผู้ชายในที่ทำงานหนักกว่าผู้หญิงมาก

“ Househusbands of Hollywood” เปิดตัวในช่อง Fox Reality TV วันที่ 15 สิงหาคม แม้ว่าสถานที่ของมันจะเบาสบายและดาวของมันเพลิดเพลินไปกับชีวิตของความหรูหราญาติผู้ผลิตกล่าวเมื่อวันอังคารว่ารูปแบบของการแสดงเป็นสากล

“ เราต้องการโชว์เกี่ยวกับผู้ชายหลายคนที่ทำอะไรบางอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนและจัดการมันอย่างถูกต้องและภูมิใจในสิ่งที่พวกเขาทำ” ชาร์ลีแมตเทอรากล่าวภรรยาของเขาเป็นนักจิตวิทยาที่โดดเด่น -creator ของการแสดงเช่นเดียวกับหนึ่งใน househusbands

ในขณะที่ผู้หญิงของพวกเขาออกไปหารายได้กล้องตามบ้านขณะที่พวกเขานำทางเด็ก ๆ ไปทำธุระทำความสะอาดสัตว์เลี้ยงและพยายามหาเวลาออกไปเที่ยวกับเพื่อน

รายการทีวี“ แนะนำผู้ชมถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งในครัวเรือน” บ๊อบบ Boden รองประธานอาวุโสฝ่ายฟ็อกซ์เรียลลิตี้กล่าว

จากสถิติแรงงานสหรัฐพบว่าอัตราการว่างงานของผู้ชายเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในปี 2551 เป็น 7.9% จาก 5.0% สำหรับผู้ชายและ 6.4% จาก 4.8% สำหรับผู้หญิง

“ ฉันคิดว่ารายการนี้แสดงให้เห็นในแง่บวกและเป็นจริงว่าอะไรคือสิ่งที่ผู้ชายจะเข้ามามีบทบาท (จากการเลี้ยงดูเด็ก) และฉันก็ชื่นชมพวกเขามาก” Tempestt Bledsoe อดีต“ คอสบี้กล่าว ดารา” ดาราผู้ซึ่งเป็นดารา Darryl Bell เจ้าของธุรกิจ

“ มันง่ายที่จะโยนคนเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่ได้เป็นลูกผู้ชายมาก ... ฉันคิดว่ามันเป็นความเสียหายที่แท้จริง เวลาเหมาะที่จะดูการแสดงนี้และเห็นคนเหล่านี้สำหรับสิ่งที่พวกเขาเป็นจริง ๆ ” เธอบอกกับนักวิจารณ์ทางทีวีในการนำเสนอ

การออกรอบบ้านเป็นอดีตนักเล่นเบสบอลลอสแองเจลิสดอดเจอร์บิลลี่แอชลีย์ซึ่งภรรยาของลิซ่าเป็นช่างแต่งหน้าชื่อดัง แกรนท์เรย์โนลด์สอดีตนักแม่นปืนทางทะเลแต่งงานกับฟ็อกซ์ 11 รายการข่าวเช้าจิลเลียนเรย์โนลด์และแดนนี่บาร์เคลย์นักแสดงที่มีความปรารถนาซึ่งภรรยาแคทเธอรีนเป็นทนายความของ LA

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航