ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ การบันเทิง ตัวแทนยาบุกโจมตีแจ็กสันเป็นครั้งที่สอง

ตัวแทนยาบุกโจมตีแจ็กสันเป็นครั้งที่สอง

author:韩宦砀 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

ลาสเวกัส (รอยเตอร์) - ตำรวจยึดโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ฮาร์ดไดรฟ์จากบ้านลาสเวกัสและสำนักงานแพทย์ส่วนตัวของไมเคิลแจ็คสันเมื่อวันอังคารที่สำรวจความตายอย่างกะทันหันของป๊อปสตาร์มุ่งเน้นที่หมอที่อยู่ข้างเขา เสียชีวิต

ถนนคนเดินผ่านรถลาดตระเวนตำรวจเมืองลาสเวกัสที่ Westland Plaza อาคารสำนักงานแพทย์ซึ่งรวมถึงสำนักงานลาสเวกัสของแพทย์ส่วนตัวของ Michael Jackson Conrad Murray วันที่ 28 กรกฎาคม 2009 เจ้าหน้าที่ได้เข้าสำนักงานแพทย์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนการฆาตกรรม การเสียชีวิตของ Michael Jackson REUTERS / Las Vegas Sun / Steve Marcus

มันเป็นการจู่โจมครั้งที่สองในสำนักงานของดร. คอนราดเมอร์เรย์ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์เนื่องจากเจ้าหน้าที่ค้นหาหลักฐานที่เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของนักร้อง“ Thriller” จากภาวะหัวใจหยุดเต้นในวันที่ 25 มิถุนายน

Ed Chernoff ทนายความของเมอร์เรย์กล่าวหลังจากการโจมตีครั้งแรกในฮูสตันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้บังคับใช้ยากำลังค้นหา“ หลักฐานการกระทำความผิดฐานฆาตกรรม”

ในวันอังคารที่ Chernoff กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ในการโจมตีลาสเวกัสกำลังมองหา“ บันทึกทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับ Michael Jackson และนามแฝงทั้งหมดของเขารายงาน”

เชอร์นอฟกล่าวในแถลงการณ์ว่าเมอร์เรย์เข้าร่วมในการค้นหาบ้านของเขาเป็นเวลาสี่ชั่วโมง“ และช่วยเจ้าหน้าที่ นักวิจัยออกจากบ้านของดร. เมอร์เรย์ ... ยึดโทรศัพท์มือถือและฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ "

เจ้าหน้าที่ดูเหมือนจะมุ่งเน้นความพยายามของพวกเขาในการใช้ยาตามใบสั่งของแจ็คสันโดยเฉพาะอย่างยิ่งยาชา propofol และการมีส่วนร่วมที่เป็นไปได้ของเมอเรย์ในการให้ยา

รายงานจากสื่อระบุว่าแจ็คสันใช้นามแฝงจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อใช้ยาตามใบสั่งแพทย์ที่ทรงพลัง

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปราบปรามยาเสพย์ติดกล่าวว่าพวกเขากำลังมองหาเอกสารที่บ้านและสำนักงานของลาสเวกัสของเมอเรย์ แต่ปฏิเสธที่จะเจาะจงมากขึ้น

การค้นหาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่สำนักงานของเมอร์เรย์ในฮูสตันส่งผลให้ข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์การเรียกเก็บเงินและเวชระเบียนขวดยาบัตร Rolodex และวัตถุอื่น ๆ ตามเอกสารที่ศาลอ้างในรายงานของสื่อ

รายงานพิษวิทยา

เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพของลอสแองเจลิสกล่าวว่าพวกเขาคาดหวังที่จะออกรายงานเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของแจ็คสันในต้นสัปดาห์นี้ตามรายงานด้านพิษวิทยา

ตั้งแต่การตายของแจ็คสันนักวิจัยได้สอบสวนและค้นหาสำนักงานแพทย์อื่น ๆ ที่ปฏิบัติต่อเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากรายงานข่าวจากสื่อระบุว่าการสอบสวนเรื่องการตายของเขานั้นมุ่งเน้นไปที่การใช้ propofol เพื่อนอนหลับ

เมอเรย์เป็นแพทย์ส่วนตัวของแจ็คสันในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตและอยู่ข้างเตียงของเขาพยายามที่จะรื้อฟื้นป๊อปสตาร์ก่อนที่เขาจะถูกนำตัวไปที่โรงพยาบาลลอสแองเจลิสซึ่งเขาตายอย่างเด่นชัด

เว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง TMZ รายงานว่าเมอเรย์บอกกับตำรวจลอสแอนเจลิสว่าเขาใช้ยา propofol แก่แจ็คสันเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่เขาจะเสียชีวิต แต่ก็ไม่สามารถยืนยันได้อย่างเป็นทางการ

ยาที่ขายภายใต้ชื่อทางการค้าของ Diprivan และใช้เป็นยาสลบสำหรับการผ่าตัดควรใช้ภายใต้การดูแลของแพทย์เท่านั้น

รายงานโดย Alex Dobuzinskis; แก้ไขโดย Mohammad Zargham

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航