ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ระหว่างประเทศ ความลับของผู้รอดชีวิตจากการสังหารหมู่ Dunblane ที่โจมตี OAP

ความลับของผู้รอดชีวิตจากการสังหารหมู่ Dunblane ที่โจมตี OAP

author:第五库驽 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

Ryan Liddell เพศ SEX บุกเข้าไปในบ้านของชายสูงอายุและปีนขึ้นไปบนเตียงกับเขา - เพียงเก้าเดือนก่อนที่เขาจะพยายามข่มขืนเหยื่อ OAP อีกคน

ผู้รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรม Dunblane ไม่ได้ถูกพิจารณาคดีและไม่ได้ถูกควบคุมตัวจากอาชญากรรมที่น่ากลัว

Liddell วัย 20 ถูกเสนอให้เป็น "การวัดโดยตรง" โดยอัยการ - ปล่อยเขาออกไปด้วยค่าปรับเล็กน้อยและมีการเตือนแม้จะมีความเชื่อมั่นในการทำลายล้างก่อนหน้านี้

เมื่อวานนี้นักการเมืองและเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงเรียกร้องให้มีการทบทวนระบบค่าปรับทางการคลังอย่างเร่งด่วน

Liddell - ซึ่งถูกยิงโดยมือปืน Thomas Hamilton ที่ Dunblane Primary ในปี 1996 - ถูกตัดสินเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเดินเข้าไปในบ้านหญิงอายุ 76 ปีกลางดึกพยายามข่มขืนเธอและทุบตีเธอ

จดหมายสามารถเปิดเผยว่าน้อยกว่าหนึ่งปีก่อนหน้านี้เขาบุกเข้าไปในบ้านของชายวัย 83 ปีรื้อตู้เสื้อผ้าของเขาและกระโดดขึ้นไปบนเตียงกับเขา

พ่อม่ายผู้น่ากลัวตื่นขึ้นมาและกลัว Liddell ก่อนที่จะเรียกตำรวจ พ่อครัวสั่งระยะสั้นถูกจับกุมและปรากฏตัวในศาลในเดือนพฤศจิกายน 2552

แต่ก่อนที่เขาจะโจมตีครั้งที่สองในเดือนมิถุนายนข้อตกลงก็ตกลงกันว่าเขาได้รับการวัดโดยตรง - โดยปกติแล้วจะเป็นการปรับหรือเตือน

เมื่อคืนที่ผ่านมาสำนักงานคราวน์ปฏิเสธที่จะบอกว่าใช้มาตรการทางตรงใดในคดีนี้

โฆษกหญิงคนหนึ่งได้รับการยืนยันว่า: "ผู้แทนฝ่ายการคลังที่สเตอร์ลิงได้รับรายงานเกี่ยวกับชายอายุ 18 ปีที่เกี่ยวข้องกับการถูกกล่าวหาว่าผิดกฎหมายในวันที่ 22 กันยายน 2009

"มีหลักฐานไม่เพียงพอที่จะพิสูจน์การทำลายได้มาตรการทางตรงที่ออกมาเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมที่ลดลงซึ่งสามารถพิสูจน์ได้

"การตัดสินใจที่จะออกมาตรการโดยตรงเป็นทางเลือกนั้นมีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับข้อมูลที่มอบให้แก่ผู้จัดทำงบประมาณ"

เจ็ดเดือนหลังจากการปรากฏตัวในศาลของเขา Liddell บุกเข้าไปในบ้านของหญิงชราวัย 76 ปีและชกเธอและเตะเธอก่อนที่จะถอดเซ็กซ์ที่เปลือยเปล่าและเรียกร้อง

เพื่อนบ้านที่เกษียณอายุราชการถูกพบโดยเพื่อนบ้านที่เต็มไปด้วยเลือดบนพื้นห้องนั่งเล่นของเธอ

หลังจากที่เขาถูกตัดสินว่ามีความผิดมันก็เผยให้เห็น Liddell เป็นเหยื่อของโศกนาฏกรรม Dunblane เมื่อเขาอายุห้าขวบ เขารอดชีวิตมาได้หลังจากแฮมิลตันบุกเข้าไปในห้องหลักและเปิดไฟในโรงยิมฆ่าเด็ก 16 คนและครูของพวกเขา

อลิสันแม่ของ Liddell ไปโรงเรียนโดยบังเอิญและพบว่าลูกชายตัวเล็กของเธอนอนอยู่กับรูกระสุนที่แขนของเขา

เพื่อนบอกว่าเขาพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชนะความสยองขวัญของการสังหารหมู่ แต่ผู้เชี่ยวชาญยืนยันว่าการบาดเจ็บนั้นไม่สามารถใช้เป็นข้อแก้ตัวในการก่ออาชญากรรมของเขาได้

มีความกังวลว่ามีการใช้มาตรการโดยตรงรวมถึงค่าปรับและคำเตือนในกรณีที่ร้ายแรงเพื่อประหยัดเวลา

จำนวนค่าปรับทางการคลังเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวจาก 28,690 ในปี 2548-2559 เป็น 52,665 ในปี 2552-2553

เมื่อวานมีสายที่จะตรวจสอบระบบ

หัวหน้าผู้กำกับ David O'Connor ประธานสมาคมสารวัตรตำรวจสกอตกล่าวว่า: "การปล้นสะดมโดยมีเจตนาที่จะขโมยเป็นความผิดตามกฎหมายในตอนท้ายที่รุนแรงยิ่งขึ้นจากอาชญากรรมที่ไม่ซื่อสัตย์

“ มันเป็นสิ่งหนึ่งที่จะขโมยบางสิ่งที่วางอยู่รอบ ๆ มันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะเข้าไปในทรัพย์สินของใครบางคนกรณีเช่นนี้จำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบเพื่อค้นหาว่ามีบทเรียนที่ต้องเรียนรู้หรือไม่”

โฆษกขององค์กรการกุศลสกอตแลนด์อายุกล่าวว่า: "ความล้มเหลวในการดำเนินคดีในกรณีนี้จะต้องถูกสอบสวน - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ breakin นี้มีหวือหวาทางเพศและผู้รับผิดชอบมีความเชื่อมั่นก่อนหน้านี้สำหรับการล่วงละเมิด"

สมาชิกสภา Dunblane Colin Finlay กล่าวว่า: "ควรจะมีการดำเนินการเพิ่มเติมโดยการคลังพวกเขาต้องคิดว่ามันแปลกที่ชายหนุ่มคนหนึ่งจะเดินเข้าไปในบ้านของชายชรา"

เมื่อวานนี้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของ Liddell กล่าวว่าพวกเขาไม่ต้องการพูดถึงเขา เหยื่อของเหตุการณ์ครั้งแรกชาวนาผู้เช่าเสียชีวิตเมื่อต้นปีนี้

โฆษกรัฐบาลสก็อตกล่าวว่า: "การตัดสินใจว่าจะจัดการกับคดีโดยการปรับทางการคลังหรือไม่จะถูกดำเนินคดีโดยอัยการเป็นราย ๆ ไป

"ค่าปรับทางการคลังมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการกับคดีที่อาจขัดขวางการขึ้นศาลและคาดว่าจะส่งผลให้มีการปรับ

"อย่างไรก็ตามคำแนะนำของสำนักงาน Crown ทำให้เห็นได้ชัดว่าพวกเขาจะต้องไม่ออกในกรณีที่มีลักษณะทางเพศที่ชัดเจนต่อพฤติกรรมของผู้กระทำความผิดและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่มีแนวโน้มหรือเป็นที่ต้องการว่าผู้ต้องหาจะถูกวางไว้ใน การลงทะเบียน

"ไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าคำแนะนำไม่ได้ปฏิบัติตามในกรณีนี้"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航  ลิขสิทธิ์ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ 电话:8888-88888888
地址:贵阳·花溪·孟关 技术支持: WangID 驰通网络 网站地图