ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ในทางการเมือง เฮ้าส์เดโมแครตเรียกร้องแผนการสอบสวน GOP Clinton เพื่อ 'เบี่ยงเบนความสนใจ' จากการสอบถามของรัสเซีย

เฮ้าส์เดโมแครตเรียกร้องแผนการสอบสวน GOP Clinton เพื่อ 'เบี่ยงเบนความสนใจ' จากการสอบถามของรัสเซีย

author:毛皋 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15
ฮิลลารีคลินตันผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดี - ประชาธิปไตยในการรณรงค์หาเสียงในเมืองราลีรัฐนอร์ ธ แคโรไลน่าสหรัฐอเมริกา 8 พฤศจิกายน 2559 รูปที่ถ่าย 8 พฤศจิกายน 2016 REUTERS / Brian Snyder

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - พรรคประชาธิปัตย์ชั้นนำในคณะกรรมาธิการสภาผู้แทนราษฎรกล่าวหาผู้นำพรรครีพับลิกันในการสืบสวนสอบสวนอย่างไม่เป็นทางการของฮิลลารีคลินตันเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากข้อสงสัยเกี่ยวกับการเชื่อมโยงระหว่างประธานาธิบดีประธานาธิบดีของโดนัลด์ทรัมป์กับรัสเซีย

เอลียาห์คัมมิงส์ผู้แทนพรรคเดโมแครตอาวุโสเกี่ยวกับการกำกับดูแลบ้านและคณะกรรมการปฏิรูปรัฐบาลในวันอังคารที่เขียนถึงประธานคณะผู้บริหาร Trey Gowdy บ่นว่าพรรครีพับลิกัน "รีบเร่งเปิดตัว" การสอบสวนเรื่องอื้อฉาว ที่ปรึกษาที่กำลังสืบสวนข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการติดต่อกับทรัมป์กับรัสเซีย

“ ด้วยการไม่ปรึกษาหารือกับพรรคเดโมแครตคุณและพรรครีพับลิกันคนอื่นรีบนำการสอบสวนล่าสุดของเลขาธิการคลินตันและนายมุลเลอร์โดยตรงหลังจากประธานาธิบดีทรัมป์ริเริ่มแคมเปญ Twitter ของตัวเองเมื่อไม่กี่วันก่อน

“ การสอบสวนนี้ไม่ได้เกิดขึ้น - และจะไม่เกิดขึ้น - กับบุคคลใดคนหนึ่ง” Gowdy กล่าวเพื่อตอบคำถาม “ มันเกี่ยวกับว่าข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดนั้นเป็นที่รู้จักและแบ่งปันกับ CFIUS ในเวลาที่พวกเขาตัดสินใจหรือไม่และการกระทำของรัสเซียในปี 2558 และ 2559 ควรทำให้สหรัฐประเมินแรงจูงใจของรัสเซียอีกครั้งในปี 2010” เขากล่าวเสริม อ้างถึงคณะกรรมการการลงทุนต่างประเทศในสหรัฐอเมริกา

Cummings กล่าว Ron DeSantis พรรครีพับลิกันซึ่งทำหน้าที่เป็นประธานคณะอนุกรรมการความมั่นคงแห่งชาติของคณะกรรมการกำกับดูแลกล่าวว่าเขาสัมภาษณ์ผู้ให้ข้อมูลที่เป็นความลับซึ่งช่วยให้ FBI เปิดเผย "โครงการ" เป็น "สินบน" จากนั้นเลขาธิการรัฐคลินตัน ขาย บริษัท ยูเรเนียมแคนาดาให้รัสเซีย

อย่างไรก็ตามคลินตันไม่ได้เป็นตัวแทนของกระทรวงการต่างประเทศในคณะกรรมการการลงทุนต่างประเทศซึ่งอนุมัติการขาย ยิ่งกว่านั้นผู้บริจาครายใหญ่ให้กับมูลนิธิคลินตันสามีของเธอได้ขายหุ้นของเขาในยูเรเนียมหนึ่งปีกว่าหนึ่งปีก่อนที่คลินตันจะกลายเป็นรัฐมนตรีต่างประเทศและอีกสามปีก่อนที่รัสเซียจะซื้อ บริษัท แคนาดาของรัสเซีย

คัมมิงส์กล่าวว่าคณะกรรมการสภาคองเกรสห้าคนรวมถึงคณะกรรมการการกำกับดูแลบ้านได้ตรวจสอบข้อตกลงและได้“ ไม่ระบุหลักฐานที่จะพิสูจน์ข้อกล่าวหาที่ว่าเลขานุการคลินตันได้เตรียมการจัดการหรือข่มขู่” คณะกรรมการระหว่างหน่วยงานเพื่ออนุมัติข้อตกลง

สมาชิกพรรครีพับลิกันหลายคนในสภาคองเกรสและองค์กรสื่อมืออาชีพทรัมป์เรียกร้องให้มูลเลอร์ลาออกเพราะเห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้อำนวยการ FBI เมื่อการขาย บริษัท ยูเรเนียมได้รับการอนุมัติ

รายงานโดย Mark Hosenball; แก้ไขโดย John Walcott และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับคุณ! !:คลินตันเตือนว่าสหรัฐฯจะ "ดังก้องประเทศจีนด้วยการป้องกันขีปนาวุธ": อีเมลที่ถูกแฮ็ก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Hoyer ผิดเมื่อเขาพูดว่าที่อยู่ของทรัมป์ปิด: คำแถลง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :อัยการสูงสุดเจฟฟ์เซสชั่นเพื่อเผชิญหน้ากับคณะตุลาการศาลบ้าน 14 พฤศจิกายน
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Jeb Bush รับรอง Ted Cruz สำหรับการเสนอชื่อสาธารณรัฐ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :House Speaker Boehner ยอมรับว่า 'สะดุด'
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ฮิลลารีคลินตันไม่ได้อยู่ตามลำพัง การสูญเสียผู้สมัครมักจะมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่น่าไว้วางใจ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Starbucks, Univision, Democracy Works มุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสหรัฐฯ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ข้อเสนอแบ่งปันฟรี 1,500 ปอนด์จากแฮลิแฟกซ์ตอนนี้คุ้มค่าเพียง£ 38
ยินดีต้อนรับคุณ! !:AFW: แฟชั่นโชว์แรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ประจำชาติ [PHOTO]
ยินดีต้อนรับคุณ! !:กลุ่มอนุรักษ์บ้านจะ 'ดูดี' ใน Ryan สำหรับตำแหน่งประธาน