ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ในทางการเมือง เอ็นเอฟแอลคัดค้านแผนภาษีของรีพับลิกันในการระดมทุนของสเตเดียม

เอ็นเอฟแอลคัดค้านแผนภาษีของรีพับลิกันในการระดมทุนของสเตเดียม

author:毛蟠 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

(รอยเตอร์) - สมาคมฟุตบอลแห่งชาติกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมามันคัดค้านการเรียกเก็บภาษีที่เสนอโดยสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาพรรครีพับลิกันที่สามารถบังคับให้ทีมนำเงินของพวกเขาเองมาลงทุนสร้างสนามกีฬา

FILE PHOTO: โลโก้ของ NFL และชุดจะมีให้เห็นที่ Radio City Music Hall ของ New York ก่อนที่จะเริ่มการร่าง NFL 2013 เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2013 REUTERS / Shannon Stapleton

ภายใต้กฎหมายที่เปิดเผยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วรัฐบาลท้องถิ่นไม่สามารถให้เงินสนับสนุนการสร้างหรือปรับปรุงสนามกีฬาระดับมืออาชีพได้อีกต่อไปโดยการออกพันธบัตรที่ได้รับการยกเว้นภาษีและมีวัตถุประสงค์เพื่อสาธารณะ

ตามเอ็นเอฟแอลการสร้างสนามกีฬาใหม่ช่วยเพิ่มการพัฒนาทางเศรษฐกิจในเมืองที่เป็นที่ตั้งของสถานที่จัดงานและการลดหย่อนภาษีของรัฐบาลกลางควรมีให้

“ คุณสามารถดูทั่วประเทศและดูการพัฒนาทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นจากสนามกีฬาเหล่านี้” โฆษกของเอ็นเอฟแอลโจล็อคฮาร์ทกล่าวกับการประชุมทางโทรศัพท์

“ โครงการโครงสร้างพื้นฐานประเภทต่างๆเหล่านี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและประโยชน์ของโครงการเหล่านี้มีความชัดเจนในชุมชนของเราหลายแห่งทั่วประเทศดังนั้นเราจะดำเนินการต่อไปเพื่อให้การต่อต้านของเราเป็นที่รู้จัก”

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ได้เรียกร้องให้ยุติการอุดหนุนอย่างน้อยสำหรับเอ็นเอฟแอลหลังจากที่ผู้เล่นบางคนโกรธประธานาธิบดีประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันโดยการคุกเข่าระหว่างเพลงชาติเพื่อประท้วงอคติทางเชื้อชาติในระบบยุติธรรมทางอาญา บารัคโอบามาผู้เป็นผู้นำทางประชาธิปไตยของเขายังเสนอให้ยุติการลดหย่อนภาษีสำหรับสนามกีฬาในปี 2558

รายงานเมื่อปีที่แล้วโดย Brookings Institute กลุ่มวิจัยทางสังคมศาสตร์ในวอชิงตันพบว่าสนามกีฬาเมเจอร์ลีก 45 แห่งที่สร้างขึ้นหรือซ่อมแซมตั้งแต่ปี 2543 มี 36 แห่งที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธบัตรเทศบาลที่ได้รับการยกเว้นภาษี

โอคแลนด์เรดเดอส์ของเอ็นเอฟแอลคาดว่าจะเริ่มเล่นในลาสเวกัสในปี 2563 และการก่อสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่กำลังดำเนินการอยู่ ล็อกฮาร์ตปฏิเสธที่จะทำอะไรหากมีผลกระทบต่อการเรียกเก็บเงินอาจมีต่อความมีชีวิตของสนามกีฬาแห่งใหม่

“ นั่นคือสมมุติ ณ จุดนี้และเราจะต้องดูว่าบิลสุดท้ายออกมา” เขากล่าว

“ สิ่งที่ได้รับการเสนอจากคณะกรรมการการเขียนจากฝ่ายที่ควบคุมบ่อยมากไม่ใช่สิ่งที่ลงนามในที่สุดกฎหมายดังนั้นเราจะต้องดูว่ามันจะไปที่ไหน”

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับคุณ! !:คลินตันเตือนว่าสหรัฐฯจะ "ดังก้องประเทศจีนด้วยการป้องกันขีปนาวุธ": อีเมลที่ถูกแฮ็ก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Hoyer ผิดเมื่อเขาพูดว่าที่อยู่ของทรัมป์ปิด: คำแถลง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :อัยการสูงสุดเจฟฟ์เซสชั่นเพื่อเผชิญหน้ากับคณะตุลาการศาลบ้าน 14 พฤศจิกายน
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Jeb Bush รับรอง Ted Cruz สำหรับการเสนอชื่อสาธารณรัฐ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :House Speaker Boehner ยอมรับว่า 'สะดุด'
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ฮิลลารีคลินตันไม่ได้อยู่ตามลำพัง การสูญเสียผู้สมัครมักจะมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่น่าไว้วางใจ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Starbucks, Univision, Democracy Works มุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสหรัฐฯ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ข้อเสนอแบ่งปันฟรี 1,500 ปอนด์จากแฮลิแฟกซ์ตอนนี้คุ้มค่าเพียง£ 38
ยินดีต้อนรับคุณ! !:AFW: แฟชั่นโชว์แรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ประจำชาติ [PHOTO]
ยินดีต้อนรับคุณ! !:กลุ่มอนุรักษ์บ้านจะ 'ดูดี' ใน Ryan สำหรับตำแหน่งประธาน