ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ในทางการเมือง อดีตเจ้าหน้าที่ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิสหรัฐกลับมาก่อนการพิจารณาคดี

อดีตเจ้าหน้าที่ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิสหรัฐกลับมาก่อนการพิจารณาคดี

author:聂迨汨 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15
ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐรับตำแหน่งผู้ท้าชิงผู้รักษาความปลอดภัยแห่งมาตุภูมิ Kirstjen Nielsen ในห้องตะวันออกของทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 12 ตุลาคม 2560 REUTERS / Yuri Gripas

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - กลุ่มพรรคสิบสองของอดีตเจ้าหน้าที่ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิสหรัฐส่งจดหมายสนับสนุนการเสนอชื่อของ Kirstjen Nielsen ในฐานะหัวหน้าคนใหม่ของแผนกก่อนการไต่สวนการยืนยันของเธอในวันพุธโดยคณะกรรมาธิการความมั่นคงแห่งมาตุภูมิวุฒิสภา

ในบรรดาผู้ลงนามคืออดีตเลขานุการแห่งมาตุภูมิการรักษาความปลอดภัย (DHS) ทอมริดจ์และไมเคิล Chertoff ทั้งรีพับลิกันที่ทำหน้าที่ภายใต้อดีตประธานาธิบดีจอร์จดับเบิลยู. บุช

"นางสาว. นีลสันมีส่วนร่วมในการต่อต้านการก่อการร้ายการลดความเสี่ยงอันตรายการป้องกันโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญและนโยบายการตอบสนองจากวันแรก ๆ ที่เรารู้ว่าเป็นความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ” อดีตรัฐมนตรีทั้งสองเขียนโดยรูเทอร์ส

จดหมายฉบับหนึ่งลงนามโดย Keith Alexander อดีตผู้อำนวยการความมั่นคงแห่งชาติและอดีตเจ้าหน้าที่ DHS Charles Charles Allen, James M. Loy และ John McLaughlin

จดหมายฉบับนี้ลงนามโดย Jane Holl Lute และ Alejandro Mayorkas ซึ่งทำหน้าที่เป็นเลขานุการของ DHS ภายใต้อดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามา

หากได้รับการยืนยันจากวุฒิสภานีลเส็นจะรับสายบังเหียนในแผนกที่มีพนักงานมากกว่า 240,000 คนที่รับผิดชอบด้านความปลอดภัยของชายแดนและสนามบินนโยบายการเข้าเมืองการตอบสนองต่อภัยพิบัติการรับผู้ลี้ภัยและเรื่องอื่น ๆ

Nielsen วัย 45 ปีเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์โดยมีประวัติการทำงานด้านความมั่นคงแห่งมาตุภูมิจำนวนมากซึ่งรวมถึงการบริการที่แผนกความปลอดภัยด้านการขนส่งของกรมและในอดีตประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันแห่งชาติ

เธอได้รับการเสนอชื่อให้รับบทเป็นจอห์นเคลลี่เลขาธิการคนก่อนได้รับการเสนอชื่อเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทำเนียบขาวในช่วงฤดูร้อนนี้ Nielson ทำงานในตำแหน่งรองของ Kelly ในทำเนียบขาวก่อนที่จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในเดือนตุลาคม

การรายงานโดย Ginger Gibson

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับคุณ! !:คลินตันเตือนว่าสหรัฐฯจะ "ดังก้องประเทศจีนด้วยการป้องกันขีปนาวุธ": อีเมลที่ถูกแฮ็ก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Hoyer ผิดเมื่อเขาพูดว่าที่อยู่ของทรัมป์ปิด: คำแถลง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :อัยการสูงสุดเจฟฟ์เซสชั่นเพื่อเผชิญหน้ากับคณะตุลาการศาลบ้าน 14 พฤศจิกายน
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Jeb Bush รับรอง Ted Cruz สำหรับการเสนอชื่อสาธารณรัฐ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :House Speaker Boehner ยอมรับว่า 'สะดุด'
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ฮิลลารีคลินตันไม่ได้อยู่ตามลำพัง การสูญเสียผู้สมัครมักจะมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่น่าไว้วางใจ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Starbucks, Univision, Democracy Works มุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสหรัฐฯ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ข้อเสนอแบ่งปันฟรี 1,500 ปอนด์จากแฮลิแฟกซ์ตอนนี้คุ้มค่าเพียง£ 38
ยินดีต้อนรับคุณ! !:AFW: แฟชั่นโชว์แรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ประจำชาติ [PHOTO]
ยินดีต้อนรับคุณ! !:กลุ่มอนุรักษ์บ้านจะ 'ดูดี' ใน Ryan สำหรับตำแหน่งประธาน