ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ในทางการเมือง คณะกรรมาธิการวุฒิสภาของสหรัฐฯตั้งเป้าหมายที่ธนาคารจีนที่ถูกคว่ำบาตรเกาหลีเหนือ

คณะกรรมาธิการวุฒิสภาของสหรัฐฯตั้งเป้าหมายที่ธนาคารจีนที่ถูกคว่ำบาตรเกาหลีเหนือ

author:司曲站 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - คณะกรรมการการธนาคารวุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาสนับสนุนการคว่ำบาตรใหม่โดยมีเป้าหมายที่ธนาคารจีนที่ทำธุรกิจกับเกาหลีเหนือเมื่อวันอังคารก่อนที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์จะมาเยือนปักกิ่งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง

ธงชาติเกาหลีเหนือมีให้เห็นในเจนีวาสวิตเซอร์แลนด์วันที่ 20 มิถุนายน 2017 REUTERS / Pierre Albouy

เช่นเดียวกับการเสริมสร้างการคว่ำบาตรและการกำกับดูแลรัฐสภาที่มีอยู่มาตรการนี้จะกำหนดเป้าหมายไปยังสถาบันการเงินต่างประเทศ - ในประเทศจีนและที่อื่น ๆ - ที่ให้บริการแก่ผู้ที่ถูกคว่ำบาตรที่เกี่ยวข้องกับเกาหลีเหนือโดยรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา

สมาชิกพรรครีพับลิกันทั้ง 12 คนและพรรคเดโมแครต 11 คนลงคะแนนให้กับ“ ข้อ จำกัด ด้านการธนาคารของออตโต Warmbier ที่เกี่ยวข้องกับเกาหลีเหนือ (บริงค์) พรบ.” วิธีการพิจารณาโดยวุฒิสภา

บิลนั้นได้รับการตั้งชื่อตามนักเรียนชาวอเมริกันที่เสียชีวิตเมื่อต้นปีนี้หลังจากที่เขาถูกคุมขังในเกาหลีเหนือทำให้ความสัมพันธ์ที่ไม่ดีระหว่างวอชิงตันและเปียงยางเย็นลงไปอีก

“ เป็นเวลานานเราได้รับความพึงพอใจเกี่ยวกับการเติบโตและการรวบรวมภัยคุกคามจากระบอบการปกครองของเกาหลีเหนือ” Republic Pat Pat Toomey หนึ่งในผู้เขียนใบเรียกเก็บเงินกล่าวว่าหลังจากที่คณะกรรมการลงมติ

วุฒิสมาชิกคริสแวนโฮลเลนผู้เขียนประชาธิปไตยคนอื่นกล่าวว่านอกเหนือจากธนาคารในประเทศจีนแล้วสถาบันการเงินของมาเลเซียอาจลงเอยด้วยการมองเห็น

ทรัมป์กำลังจะไปเยือนกรุงโซลในวันพุธด้วยคำปราศรัยครั้งสำคัญในเกาหลีเหนือและเปลี่ยนโฟกัสไปยังประเทศจีนซึ่งเขาคาดว่าจะกดประธานาธิบดีซีจินผิงที่ไม่เต็มใจเพื่อกระชับสกรูเพิ่มเติมในเปียงยาง

พรรครีพับลิกันของทรัมป์บางคนรวมถึงพรรคเดโมแครตจำนวนมากได้วิจารณ์บทสนทนาที่รุนแรงของทรัมป์เกี่ยวกับเกาหลีเหนือและเรียกร้องให้ใช้เครื่องมือทางเศรษฐกิจเช่นการคว่ำบาตรหรือการเจรจาต่อรองก่อนสงคราม

วอชิงตันจนถึงขณะนี้ส่วนใหญ่ได้ระงับการลงโทษใหม่ต่อธนาคารจีนและ บริษัท ที่ทำธุรกิจกับเกาหลีเหนือเนื่องจากความกลัวว่าจะถูกตอบโต้โดยปักกิ่งและอาจส่งผลกระทบอย่างกว้างขวางต่อเศรษฐกิจโลก

Van Hollen กล่าวกับผู้สื่อข่าวในวันจันทร์หน้าว่าคณะกรรมการลงคะแนนว่าเขาปรารถนาที่ Trump จะทำตามแบบอย่างของประธานาธิบดี Theodore Roosevelt และ“ พูดเบา ๆ และพกไม้เท้าใหญ่” เพิ่ม:“ เรากำลังพยายามทำให้เขาใหญ่ขึ้นด้วย การลงโทษ.”

ฝ่ายนิติบัญญัติของพรรครีพับลิกันและประชาธิปไตยกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าพวกเขาได้บรรลุข้อตกลงสองฝ่ายในร่างพระราชบัญญัติคว่ำบาตร การเรียกเก็บเงินสหายได้รับการแนะนำในสภาผู้แทนราษฎร

ผู้นำของวุฒิสภาที่นำโดยพรรครีพับลิกันไม่ได้กล่าวเมื่อห้องอาจลงคะแนนในกฎหมาย

รายงานโดย Patricia Zengerle; เรียบเรียงโดย Rosalba O'Brien และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับคุณ! !:คลินตันเตือนว่าสหรัฐฯจะ "ดังก้องประเทศจีนด้วยการป้องกันขีปนาวุธ": อีเมลที่ถูกแฮ็ก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Hoyer ผิดเมื่อเขาพูดว่าที่อยู่ของทรัมป์ปิด: คำแถลง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :อัยการสูงสุดเจฟฟ์เซสชั่นเพื่อเผชิญหน้ากับคณะตุลาการศาลบ้าน 14 พฤศจิกายน
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Jeb Bush รับรอง Ted Cruz สำหรับการเสนอชื่อสาธารณรัฐ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :House Speaker Boehner ยอมรับว่า 'สะดุด'
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ฮิลลารีคลินตันไม่ได้อยู่ตามลำพัง การสูญเสียผู้สมัครมักจะมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่น่าไว้วางใจ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Starbucks, Univision, Democracy Works มุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสหรัฐฯ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ข้อเสนอแบ่งปันฟรี 1,500 ปอนด์จากแฮลิแฟกซ์ตอนนี้คุ้มค่าเพียง£ 38
ยินดีต้อนรับคุณ! !:AFW: แฟชั่นโชว์แรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ประจำชาติ [PHOTO]
ยินดีต้อนรับคุณ! !:กลุ่มอนุรักษ์บ้านจะ 'ดูดี' ใน Ryan สำหรับตำแหน่งประธาน