ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ในทางการเมือง Factbox: มีอะไรอยู่ในการเรียกเก็บภาษี

Factbox: มีอะไรอยู่ในการเรียกเก็บภาษี

author:岳跗渊 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - แผงภาษีของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกายังคงดำเนินการโต้วาทีการแก้ไขในวันอังคารต่อบิลภาษีที่เสนอโดยพรรครีพับลิรัฐสภาและประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์สหรัฐอเมริกาเป็นแบบฟอร์มภาษีขณะที่เขาโปรโมตแผนภาษีของพรรครีพับลิกันใหม่กับผู้นำพรรครีพับลิกันในห้องคณะรัฐมนตรีของทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 2 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Carlos Barria

ต่อไปนี้เป็นบทบัญญัติที่สำคัญซึ่งจัดกลุ่มเป็นการลดภาษีที่สูญเสียรายได้หรือการเพิ่มภาษีที่รับรายได้ขึ้นอยู่กับการประมาณการทางการคลังในปี 2018-27 โดยคณะกรรมการร่วมที่ไม่เกี่ยวข้องกับการจัดเก็บภาษีของรัฐสภา

ไม่ต้องเสียภาษีธุรกิจ

อัตราองค์กร ลดอัตราภาษีเงินได้นิติบุคคลเป็น 20% จาก 35% การสูญเสียรายได้ของรัฐบาลกลาง: 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 10 ปีตั้งแต่ปี 2561 ถึง 2570

PASS ผ่าน สูงสุดอัตราภาษีสูงสุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและองค์กรที่ไม่ใช่องค์กรอื่น ๆ ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ลดลงจากอัตราสูงสุดในปัจจุบันของรายได้“ pass-through” 39.6 เปอร์เซ็นต์ กำหนดกฎสำหรับการแยกความแตกต่างระหว่างรายได้ค่าจ้างส่วนบุคคลและรายได้จากธุรกิจการส่งผ่านที่แท้จริงเพื่อปิดกั้นการละเมิด ขาดทุน: 448 พันล้านเหรียญสหรัฐ

ระบบเทอร์ริทอรี. ยุติระบบ 'ทั่วโลก' ที่สหรัฐอเมริกาใช้เพื่อทำกำไรทั้งในและต่างประเทศ ใช้ระบบ 'อาณาเขต' ที่สร้างผลกำไรจากต่างประเทศเข้ามาในประเทศที่ได้รับการยกเว้นภาษี สิ้นสุดกฎ 'การเลื่อนเวลา' ที่อนุญาตให้ บริษัท ต่าง ๆ มีกำไรจากต่างประเทศที่ปลอดภาษี ขาดทุน: $ 205 พันล้าน

ค่าใช้จ่ายทุน ช่วยให้ธุรกิจสามารถตัดหรือค่าใช้จ่ายได้ทันทีในมูลค่าที่แน่นอนสำหรับการลงทุนใหม่ ผ่อนคลายข้อกำหนดการตัดจำหน่ายที่คล้ายกันสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ช่วยให้ธุรกิจจำนวนมากขึ้นสามารถใช้การบัญชีเงินสดและรูปแบบการบัญชีที่เรียบง่ายอื่น ๆ ขาดทุน: 66 พันล้านเหรียญสหรัฐ

ขั้นต่ำขององค์กร หักภาษีขั้นต่ำอีก 20% ของรัฐบาลกลาง การสูญเสีย: $ 40 พันล้าน

การเพิ่มขึ้นของภาษีธุรกิจ

การส่งกลับ กำหนดภาษีแบบบังคับเพียงครั้งเดียวสำหรับ 2.6 ล้านล้านเหรียญสหรัฐในกำไรจากต่างประเทศที่ถือครองในต่างประเทศภายใต้กฎการเลื่อนเวลาออกที่ 12 เปอร์เซ็นต์สำหรับเงินสด 5 เปอร์เซ็นต์สำหรับสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องต่ำ ทั้งสองต่ำกว่า บริษัท ที่มีอัตราร้อยละ 35 จะเป็นหนี้หากพวกเขานำกำไรเดียวกันมาสู่ประเทศหรือส่งกลับประเทศภายใต้กฎหมายปัจจุบัน ภาษีที่ต้องชำระเนื่องจากภาษีขาจรจะต้องชำระเกินแปดปี ได้รับ: 223 พันล้านเหรียญสหรัฐ

การหักดอกเบี้ยที่น่าสนใจ จำกัด การลดต้นทุนดอกเบี้ยถึง 30 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ที่ต้องเสียภาษี ยกเว้นธุรกิจที่มีรายรับรวมเฉลี่ยต่ำกว่า 25 ล้านดอลลาร์สาธารณูปโภคและ "การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์" ได้รับ: 172 พันล้านดอลลาร์

NOL CARRY กระชับการส่งคืนและดำเนินการไปข้างหน้าโดยธุรกิจของการสูญเสียการดำเนินงานสุทธิ (NOL) กำไร: $ 156 พันล้าน

บริษัท ต่างประเทศ Slaps ภาษีสรรพสามิตร้อยละ 20 สำหรับ บริษัท ใหญ่ต่างชาติที่ทำงานอยู่ในตลาดสหรัฐฯที่นำเข้าสินค้าและจ่ายค่าลิขสิทธิ์หรือค่าธรรมเนียมที่หักลดหย่อนภาษีอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ดอกเบี้ยให้กับผู้ปกครองชาวต่างชาติ ยกเว้นผู้ที่ตกลงที่จะปฏิบัติต่อการชำระเงินเหล่านี้เป็นรายได้ที่เชื่อมโยงกับธุรกิจในสหรัฐอเมริกาและต้องเสียภาษีรายได้โดยรวมของสหรัฐอเมริกา ได้รับ: $ 154 พันล้าน

การผลิตในประเทศ ลดการหักล้างสำหรับกิจกรรมการผลิตในประเทศ ได้รับ: $ 95 พันล้าน

ภาษีขั้นต่ำ กำหนดภาษีขั้นต่ำใหม่ 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับหน่วยงานต่างประเทศที่มีกำไรสูงของ บริษัท สหรัฐ ได้รับ: 77 พันล้านเหรียญสหรัฐ

ทหารผ่านศึกคนพิการเด็ก ปล่อยเครดิตภาษีที่อุดหนุนค่าใช้จ่ายทางธุรกิจในการตรวจหาโรคที่หายาก การดูแลเด็กที่นายจ้างจัดให้ แก้ไขอาคารประวัติศาสตร์ ค่าใช้จ่ายในปีแรกสำหรับทหารผ่านศึกคนยากจนอดีตนักโทษและเด็ก ๆ ที่ทำงานในช่วงฤดูร้อน ให้การเข้าถึงสำหรับผู้พิการ และประกันสังคมสำหรับเคล็ดลับบริกรและพนักงานเสิร์ฟ ได้รับ: 73 พันล้านดอลลาร์

สนามกีฬา ลดหย่อนภาษีสำหรับพันธบัตรรัฐบาลเพื่อชดเชยสนามกีฬาและโครงการอื่น ๆ กำไร: $ 57 พันล้าน

ประโยชน์ของขอบ ลดการเหนี่ยวรั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกความบันเทิงและนันทนาการ ได้รับ: $ 34 พันล้าน

LIKE ชนิด ปิดช่องโหว่ของผู้เสียภาษีบางรายที่ใช้เพื่อหลีกเลี่ยงภาษีจากกำไรในมูลค่าทรัพย์สินโดยการแลกเปลี่ยนเพื่อทรัพย์สินที่คล้ายกันใน“ การแลกเปลี่ยนที่เหมือนกัน” รับ: 30 พันล้านดอลลาร์

พลังงานสะอาด. ปล่อยหรือลดเครดิตภาษีเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าจากพลังงานลมพลังงานชีวมวลความร้อนใต้พิภพแสงอาทิตย์ของเสียจากเทศบาลและพลังงานน้ำ การสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานทดแทน และติดตั้งอุปกรณ์พลังงานทดแทน ได้รับ: $ 15 พันล้าน

พรีเมี่ยม FDIC จำกัด จำนวนการหักลดหย่อนของรัฐบาลกลางสำหรับเบี้ยประกันของธนาคารใหญ่ของรัฐบาลกลาง ได้รับ: $ 14 พันล้าน

STOBHOUSE LOBBYING จำกัด การหักเงินสำหรับสิ่งจูงใจจากรัฐบาลของรัฐและท้องถิ่นเพื่อหยุดธุรกิจจากการย้ายถิ่นฐานและการล็อบบี้รัฐบาลท้องถิ่น ได้รับ: 8 พันล้านดอลลาร์

โรลออนแจ็คเก็ต กระชับกฎเกี่ยวกับการพลิกกำไรจากการขายหุ้นให้เป็นธุรกิจขนาดเล็ก ขายสิ่งประดิษฐ์สิทธิบัตรและวัสดุที่มีลิขสิทธิ์; และสิ้นสุดการเป็นพันธมิตร ได้รับ: 4 พันล้านดอลลาร์

ภาษีบุคคลและครอบครัวตัดค่าใช้จ่าย

ไม่กี่ห่อหุ้ม รวมวงเล็บภาษีจากเจ็ดต่อไปนี้: สำหรับคู่สมรสที่ยื่นภาษีร่วมกันให้เสียภาษีเป็นศูนย์สำหรับรายได้สูงถึง $ 24,000; ร้อยละ 12 จาก $ 24,000 ถึง $ 90,000 ร้อยละ 25 จาก $ 90,000 ถึง $ 260,000 ร้อยละ 35 จาก $ 260,000 ถึง $ 1 ล้าน ร้อยละ 39.6 มากกว่า $ 1 ล้าน สำหรับบุคคลที่ยังไม่ได้แต่งงานและคู่สมรสยื่นแยกกันเกณฑ์วงเล็บจะอยู่ที่ประมาณครึ่งหนึ่งของคนเหล่านั้นยกเว้นผู้ที่ไม่ได้แต่งงาน 35 เปอร์เซ็นต์จะต้องคลิกที่ $ 200,000 การสูญเสียรายได้: 1.1 ล้านล้านดอลลาร์

การลดค่าใช้จ่ายตามมาตรฐาน เพิ่มการหักมาตรฐานสำหรับผู้เสียภาษีเป็น $ 12,200 จาก $ 6,350 สำหรับบุคคลและเป็น $ 24,400 จาก $ 12,700 สำหรับคู่สมรส ขาดทุน: 913 พันล้านเหรียญสหรัฐ

AMT ปล่อยภาษีขั้นต่ำทางเลือกสำหรับผู้เสียภาษีที่มีรายได้สูง ขาดทุน: 695 พันล้านเหรียญสหรัฐ

บัตรเครดิตสำหรับเด็ก ขยายเครดิตภาษีเด็กเป็น $ 1,600 จาก $ 1,000 สร้างเครดิต $ 300 สำหรับผู้ปกครองและผู้ที่ไม่ใช่เด็ก รักษาเด็กและเครดิตการดูแล ขาดทุน: $ 640 พันล้าน

มรดก ได้รับการยกเว้นภาษีอสังหาริมทรัพย์เป็นสองเท่าจากสินทรัพย์ที่ได้รับมรดกและยกเลิกภาษีในระยะเวลาหกปี ขาดทุน: $ 172 พันล้าน

การเพิ่มขึ้นของภาษีบุคคลและครอบครัว

ข้อยกเว้นส่วนบุคคล ได้รับการยกเว้นส่วนบุคคล $ 4,050 รายรับเพิ่มขึ้น $ 1.6 ล้านล้าน

คลังภาษีและรัฐในท้องถิ่นและอื่น ๆ ลดการลดดอกเบี้ยสำหรับการจำนองใหม่เป็น 500,000 ดอลลาร์จาก 1 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับหนี้บ้าน ลดหย่อนดอกเบี้ยจำนองสำหรับบ้านหลังที่สอง หักภาษีสำหรับรายได้ของรัฐและท้องถิ่นและภาษีการขายที่จ่ายโดยบุคคลและครอบครัว แต่เก็บรักษาไว้สำหรับเจ้าของธุรกิจ การหักแคปสำหรับภาษีอสังหาริมทรัพย์ของรัฐและท้องถิ่นจ่ายที่ $ 10,000 ลดหย่อนการสูญเสียส่วนบุคคลชดเชยค่าใช้จ่ายในการเตรียมภาษีและค่ารักษาพยาบาล ขีดสูงสุดในการหักเงินแยกสำหรับผู้มีรายได้สูง ได้รับ: 1.3 ล้านล้านดอลลาร์

ค่าใช้จ่ายวิทยาลัย ชดใช้และรวบรวมการลดหย่อนภาษีหลายครั้งสำหรับค่าใช้จ่ายในการศึกษาที่สูง ได้รับ: $ 65 พันล้าน

การย้ายความแตกต่าง ปลดเปลื้องการหักค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายและการยกเว้นรายได้สำหรับการชำระเงินคืนค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้าย สิ้นสุดการหักค่าเลี้ยงดู กำไร: $ 27 พันล้าน

จำเป็นต้องมีการระบุตัวตน กำหนดข้อกำหนดตัวใหม่สำหรับผู้เสียภาษีที่อ้างสิทธิ์เครดิตภาษีสำหรับเด็กค่าใช้จ่ายในการศึกษาหรือรายได้ที่ได้รับ ได้รับ: $ 23 พันล้าน

หน้าแรกกำไร จำกัด การยกเว้นภาษีสำหรับผลกำไรในมูลค่าบ้านและกำหนดข้อกำหนดเกี่ยวกับถิ่นที่อยู่ใหม่ กำไร: $ 22 พันล้าน

ลูกจ้างครู ลดหย่อนภาษีสำหรับรางวัลพนักงาน จบการหักค่าใช้จ่ายของครู สิ้นสุดการลดหย่อนภาษีสำหรับค่าใช้จ่ายในการดูแล ได้รับ: $ 9 พันล้าน

ก่อนหน้านี้การยอมรับ Curtails เครดิตภาษีสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการค่าใช้จ่ายการรับเลี้ยงบุตรใบรับรองสินเชื่อจำนองรถยนต์ไฟฟ้าปลั๊กอิน ได้รับ: 4 พันล้านดอลลาร์

เรียบเรียงโดยเควิน Drawbaugh; รายงานเพิ่มเติมโดย Amanda Becker และ David Morgan; เรียบเรียงโดย Paul Simao

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับคุณ! !:คลินตันเตือนว่าสหรัฐฯจะ "ดังก้องประเทศจีนด้วยการป้องกันขีปนาวุธ": อีเมลที่ถูกแฮ็ก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Hoyer ผิดเมื่อเขาพูดว่าที่อยู่ของทรัมป์ปิด: คำแถลง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :อัยการสูงสุดเจฟฟ์เซสชั่นเพื่อเผชิญหน้ากับคณะตุลาการศาลบ้าน 14 พฤศจิกายน
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Jeb Bush รับรอง Ted Cruz สำหรับการเสนอชื่อสาธารณรัฐ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :House Speaker Boehner ยอมรับว่า 'สะดุด'
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ฮิลลารีคลินตันไม่ได้อยู่ตามลำพัง การสูญเสียผู้สมัครมักจะมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่น่าไว้วางใจ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Starbucks, Univision, Democracy Works มุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสหรัฐฯ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ข้อเสนอแบ่งปันฟรี 1,500 ปอนด์จากแฮลิแฟกซ์ตอนนี้คุ้มค่าเพียง£ 38
ยินดีต้อนรับคุณ! !:AFW: แฟชั่นโชว์แรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ประจำชาติ [PHOTO]
ยินดีต้อนรับคุณ! !:กลุ่มอนุรักษ์บ้านจะ 'ดูดี' ใน Ryan สำหรับตำแหน่งประธาน