ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ในทางการเมือง แผนภาษีของพรรครีพับลิได้รับความเร็ว ฟิทช์เตือนว่าจะขาดดุล

แผนภาษีของพรรครีพับลิได้รับความเร็ว ฟิทช์เตือนว่าจะขาดดุล

author:满窠 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - รีพับลิกันในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาได้ออกกฎหมายล่วงหน้าเพื่อแก้ไขรหัสภาษีของรัฐบาลกลางในขณะที่หน่วยงานจัดอันดับความน่าเชื่อถือกล่าวว่าการเรียกเก็บเงินจะทำให้เกิดการขาดดุลงบประมาณและกระตุ้นเศรษฐกิจชั่วคราว

ประธานสภา House Ways and Means Kevin Brady (R-TX) เปิดเผยกฎหมายเพื่อปรับปรุงรหัสภาษีบน Capitol Hill ใน Washington, US, 2 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Joshua Roberts

ในขณะที่คณะกรรมการภาษีเฮ้าส์ชั่งน้ำหนักการแก้ไขร่างกฎหมายที่พรรคเดโมแครตได้ทำลายให้กับ บริษัท และคนรวยการถกเถียงเรื่องการปฏิรูปภาษีของวอชิงตันก็เปลี่ยนไปสู่วุฒิสภาอย่างรวดเร็วซึ่งพรรครีพับลิกันถือเสียงข้างน้อยเท่านั้น

พรรครีพับลิวุฒิสภาคาดว่าจะเปิดเผยใบเรียกเก็บภาษีของตัวเองในช่วงปลายสัปดาห์และข้อบ่งชี้ในช่วงต้นชี้ให้เห็นว่าอาจแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญจากกฎหมายของสภาผู้แทนราษฎร

บ้านมีเป้าหมายที่จะลงคะแนนในใบเรียกเก็บเงินในสัปดาห์หน้าพรรครีพับลิกันอาวุโสกล่าวว่า

การปฏิรูปภาษีเป็นเรื่องสำคัญสำหรับประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ผู้ซึ่งกล่าวว่าจะกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจ แต่พรรครีพับลิยังไม่ได้ทำคะแนนความสำเร็จทางกฎหมายที่สำคัญตั้งแต่ทรัมป์เข้ารับตำแหน่งในเดือนมกราคมแม้ว่าพรรคจะควบคุมทั้งห้องของรัฐสภาและทำเนียบขาว

ทรัมป์ทำสนามอีกครั้งเพื่อสนับสนุนประชาธิปไตยในแคปิตอลฮิลล์ที่ซึ่งผู้ช่วยชั้นนำของเขาได้พบกับสมาชิกวุฒิสภาพรรคเดโมแครตจำนวนหนึ่งโหลและทรัมป์ก็โทรเข้ามาจากทริปเอเชียของเขา

“ เขาพูดว่า 'ดูสิ…ฉันต้องการทำแบบสองพรรค” วุฒิสมาชิกโจดอนเนลลีกล่าวกับผู้สื่อข่าว

ฟิทช์เรทติ้งส์คาดการณ์ว่าแผนการภาษีของพรรครีพับลิกันจะเป็นผู้ชนะในทั้งสองห้อง แต่ไม่เห็นว่าจะให้ประโยชน์ในระยะยาว

“ การปฏิรูปดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้สงบและชั่วคราว ... อย่างไรก็ตามมันจะนำไปสู่การขาดดุลทางการคลังในวงกว้างและเพิ่มหนี้รัฐบาลสหรัฐอย่างมีนัยสำคัญ” ฟิทช์กล่าวว่าการปรับประมาณการหนี้ระยะกลางของรัฐบาลสหรัฐขึ้น

หนี้ของประเทศสหรัฐอเมริกาในขณะนี้เกิน $ 20 ล้านล้าน เมื่อรีพับลิกันต่อต้านการเพิ่มหนี้อย่างแน่นหนา แต่ความสำคัญของพวกเขาเปลี่ยนไป คณะกรรมการร่วมด้านภาษีของสภาคองเกรส (JCT) กล่าวว่าร่างกฎหมายดังกล่าวจะเพิ่มหนี้เกือบ 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ให้กับหนี้แห่งชาติในปี 2561 ถึง 2570

ทรัมป์และพรรครีพับลิกันกล่าวว่าการลดภาษีที่เสนอจะช่วยกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจให้มากพอที่จะสร้างรายได้ใหม่ที่จะชดเชยการลดภาษี นักเศรษฐศาสตร์บางคนเห็นด้วย

การเรียกเก็บเงินบ้านลดอัตราภาษีสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่ธุรกิจขนาดเล็กและชาวอเมริกันที่ร่ำรวยในขณะที่ลดหรือกำจัดการแบ่งภาษีที่เป็นประโยชน์อย่างมากต่อชาวอเมริกันชนชั้นกลางจำนวนมากเช่นการหักภาษีของรัฐและท้องถิ่นการเรียนวิทยาลัยและดอกเบี้ยจำนองบ้าน

JCT ประมาณการว่าค่าบ้านสามารถเพิ่มภาษีผู้คนจำนวนมากถึง 38 ล้านคนที่มีรายได้ระหว่าง 20,000 ถึง 40,000 ดอลลาร์ต่อปีเริ่มในปี 2566

House Republicans ที่มีคนส่วนใหญ่ครอบงำร่างร่างของพวกเขาในที่ลับไม่สนใจพรรคเดโมแครต

แต่การเรียกเก็บเงินของสภาไม่น่าจะเกิดขึ้นในวุฒิสภาซึ่งพรรครีพับลิกันมีที่นั่งส่วนใหญ่ 52-48 คนและพวกเขาจำเป็นต้องระมัดระวังในการเป็นผู้ดูแลในตำแหน่งของตนเองเช่นเดียวกับเดโมแครตนักล็อบบี้และนักวิเคราะห์กล่าว

วุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกันอนุรักษ์นิยมสองคนคือเท็ดครูซและแรนด์พอลได้ออกมาแสดงความกังวลว่าบิลภาษีบ้านอาจเพิ่มภาษีให้กับชาวอเมริกันชนชั้นกลางบางคน

ร่างพระราชบัญญัติวุฒิสภาอาจชะลอการลดภาษีนิติบุคคลที่เสนอภายในหนึ่งปีอาจไม่อนุญาตให้มีการหักภาษีทรัพย์สินในท้องถิ่นและอาจไม่ยุบวงเล็บเจ็ดบุคคลปัจจุบันถึงสี่ที่เสนอโดยสภาตามวอชิงตันโพสต์

ความดันเพื่อส่งมอบ

ผู้นำพรรครีพับลิกันผลักดันให้สภาผู้แทนราษฎรลงคะแนนเสียงในใบเรียกเก็บภาษีก่อนวันหยุดวันขอบคุณพระเจ้าสหรัฐอเมริกาในวันที่ 23 พฤศจิกายน

“ ผู้บริจาคของฉันพูดโดยทั่วไปทำเสร็จหรือไม่เคยโทรหาฉันอีก” Chris Collins ตัวแทนพรรครีพับลิกันกล่าว

กฎหมายภาษีของสหรัฐอเมริกาจะต้องเริ่มต้นในสภา “ เราจะนำมันไปที่พื้นในสัปดาห์หน้า” เฮาส์เวย์และประธานคณะกรรมการหมายถึงเควินเบรดี้บอกข่าวฟ็อกซ์

ในการโหวตพรรคในวันอังคารคณะกรรมการภาษีของเบรดี้ลงมติการแก้ไขประชาธิปไตย 8 ครั้งซึ่งจะรักษาหรือขยายการลดหย่อนภาษีสำหรับคนชั้นกลางยกเลิกกฎหมายด้านภาษีถ้ามันเพิ่มการขาดดุลในปีต่อ ๆ ไปและเก็บภาษีจากกำไรต่างประเทศของ บริษัท สหรัฐ .

เบรดี้เสนอแก้ไขเพิ่มเติมอย่างกว้างขวางในวันจันทร์ที่ปรับเปลี่ยนอย่างน้อยครึ่งโหลบทบัญญัติของการเรียกเก็บเงิน 425 หน้า

หนึ่งที่เกี่ยวข้องกับรายได้ดอกเบี้ยที่ถือเป็นส่วนแบ่งของผลกำไรของกองทุนรวมที่จ่ายให้กับหุ้นส่วนทั่วไปของกองทุนและเป็นตัวแทนของรายได้ผู้จัดการกองทุนส่วนใหญ่ ดอกเบี้ยที่ดำเนินการอยู่ในปัจจุบันจะถูกเก็บภาษีในอัตราผลกำไรจากทุนซึ่งต่ำกว่าอัตราภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสำหรับผู้มีรายได้สูง การแก้ไขของเบรดี้จะยืดระยะเวลาเกินกว่าสามปีจากสินทรัพย์ระยะเวลาหนึ่งที่ต้องจัดขึ้นเพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับอัตราภาษีกำไร

การแก้ไขดังกล่าวจะลดจำนวนรายได้ดอกเบี้ยค้างรับซึ่งมีสิทธิ์ได้รับในอัตราที่ต่ำลง

รายงานเพิ่มเติมโดย David Morgan และ Susan Cornwell ใน Washington, Richard Leong และ David Randall ในนิวยอร์ก; เขียนโดย Alistair Bell; แก้ไขโดย Kevin Drawbaugh และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับคุณ! !:คลินตันเตือนว่าสหรัฐฯจะ "ดังก้องประเทศจีนด้วยการป้องกันขีปนาวุธ": อีเมลที่ถูกแฮ็ก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Hoyer ผิดเมื่อเขาพูดว่าที่อยู่ของทรัมป์ปิด: คำแถลง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :อัยการสูงสุดเจฟฟ์เซสชั่นเพื่อเผชิญหน้ากับคณะตุลาการศาลบ้าน 14 พฤศจิกายน
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Jeb Bush รับรอง Ted Cruz สำหรับการเสนอชื่อสาธารณรัฐ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :House Speaker Boehner ยอมรับว่า 'สะดุด'
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ฮิลลารีคลินตันไม่ได้อยู่ตามลำพัง การสูญเสียผู้สมัครมักจะมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่น่าไว้วางใจ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Starbucks, Univision, Democracy Works มุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสหรัฐฯ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ข้อเสนอแบ่งปันฟรี 1,500 ปอนด์จากแฮลิแฟกซ์ตอนนี้คุ้มค่าเพียง£ 38
ยินดีต้อนรับคุณ! !:AFW: แฟชั่นโชว์แรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ประจำชาติ [PHOTO]
ยินดีต้อนรับคุณ! !:กลุ่มอนุรักษ์บ้านจะ 'ดูดี' ใน Ryan สำหรับตำแหน่งประธาน