ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ในทางการเมือง ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐเมนอนุมัติการขยายตัวของ Medicaid ภายใต้ Obamacare

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐเมนอนุมัติการขยายตัวของ Medicaid ภายใต้ Obamacare

author:宋耙 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

(รอยเตอร์) - ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐเมนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้รับการอนุมัติความคิดริเริ่มการลงคะแนนเสียงเพื่อขยายโปรแกรม Medicaid ของรัฐภายใต้ Obamacare ส่งสัญญาณที่ชัดเจนของการสนับสนุนสำหรับกฎหมายการดูแลสุขภาพของรัฐบาลกลางให้กับฝ่ายนิติบัญญัติในรัฐและวอชิงตันดีซี

FILE PHOTO: ป้ายร้านค้าประกันภัยโฆษณา Obamacare ใน San Ysidro, San Diego, California, US, 26 ตุลาคม 2017. REUTERS / Mike Blake / Photo File

การอนุมัติคำถามลงคะแนนในรัฐเมนเกิดขึ้นหลังจากพรรครีพับลิกันในวอชิงตันล้มเหลวหลายครั้งในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเพื่อผ่านกฎหมายที่จะรื้อฟื้นพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงอดีตกฎหมายการดูแลสุขภาพของประธานาธิบดีบารัคโอบามา

เมื่อเร็ว ๆ นี้เมนคิดอย่างเด่นชัดในการอภิปรายของประเทศเกี่ยวกับวิธีการปฏิรูปการดูแลสุขภาพ วุฒิสมาชิกสหรัฐซูซานคอลลินส์หัวหน้าพรรครีพับลิกันจากรัฐเมนช่วยขัดขวางความพยายามของพรรคในการยกเลิก Obamacare ในปีนี้ซึ่งทำให้ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์โกรธเคือง

รัฐเมนซึ่งเป็นรัฐแรกของสหรัฐอเมริกาที่อนุมัติการขยาย Medicaid โดยการลงคะแนนเสียงเป็นหนึ่งใน 19 รัฐที่ไม่ได้ขยาย Medicaid ภายใต้พระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพง

ประมาณร้อยละ 60 ของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐเมนได้อนุมัติการลงคะแนนความคิดริเริ่มตามที่หนังสือพิมพ์ Bangor เดลินิวส์

การลงคะแนนเสียงในวันอังคารขอให้ผู้ออกเสียงลงคะแนน Maine อนุมัติหรือปฏิเสธแผนการให้ความคุ้มครองด้านการแพทย์ภายใต้ Medicaid สำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุต่ำกว่า 65 ปีโดยมีรายได้ต่ำกว่า 138% ของระดับความยากจนของรัฐบาลกลางซึ่งในปี 2017 นั้นประมาณ 16,000 ดอลลาร์สำหรับบุคคลเดียว สำหรับครอบครัวสองคน

Paul LePage ผู้ว่าการรัฐรีพับลิกันรัฐต่อต้านการขยายตัวของการประกันสุขภาพของรัฐบาลกลางอย่างแข็งขันคัดค้านการออกกฎหมายให้ทำหลายครั้ง

“ ฉันเคยพูดไว้ก่อนหน้านี้“ ฟรี” มีราคาแพงมากสำหรับใครบางคน” LePage กล่าวในที่อยู่วิทยุเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ประชาชนราว 70,000 คนในรัฐเมนจะมีสิทธิ์ได้รับโปรแกรม Medicaid ของรัฐเมื่อใดและหากเจ้าหน้าที่ของรัฐรับรองผลการเลือกตั้ง ฝ่ายนิติบัญญัติสามารถลงคะแนนให้ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการลงประชามติเหมือนกับที่พวกเขาเพิ่งมีการลงประชามติที่ริเริ่มโดยประชาชนหลายครั้งรายงานข่าวประจำวันของบังกอร์

“ ตอนนี้มันเป็นความรับผิดชอบและหน้าที่ของผู้ว่าการและฝ่ายนิติบัญญัติในการใช้กฎหมายนี้อย่างเต็มที่และซื่อสัตย์” Sara Gideon ประธานของรัฐกล่าวในแถลงการณ์

สำนักงานการคลังและทบทวนโครงการของสภานิติบัญญัติในรัฐเมนคาดว่าการขยายตัวของ Medicaid จะทำให้รัฐต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 55 ล้านดอลลาร์และนำเงินรัฐบาลกลางจำนวน 525 ล้านดอลลาร์ไปยังรัฐในแต่ละปี

รายงานโดย Brendan O'Brien ใน Milwaukee; แก้ไขโดย Nick Macfie

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับคุณ! !:คลินตันเตือนว่าสหรัฐฯจะ "ดังก้องประเทศจีนด้วยการป้องกันขีปนาวุธ": อีเมลที่ถูกแฮ็ก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Hoyer ผิดเมื่อเขาพูดว่าที่อยู่ของทรัมป์ปิด: คำแถลง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :อัยการสูงสุดเจฟฟ์เซสชั่นเพื่อเผชิญหน้ากับคณะตุลาการศาลบ้าน 14 พฤศจิกายน
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Jeb Bush รับรอง Ted Cruz สำหรับการเสนอชื่อสาธารณรัฐ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :House Speaker Boehner ยอมรับว่า 'สะดุด'
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ฮิลลารีคลินตันไม่ได้อยู่ตามลำพัง การสูญเสียผู้สมัครมักจะมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่น่าไว้วางใจ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Starbucks, Univision, Democracy Works มุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสหรัฐฯ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ข้อเสนอแบ่งปันฟรี 1,500 ปอนด์จากแฮลิแฟกซ์ตอนนี้คุ้มค่าเพียง£ 38
ยินดีต้อนรับคุณ! !:AFW: แฟชั่นโชว์แรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ประจำชาติ [PHOTO]
ยินดีต้อนรับคุณ! !:กลุ่มอนุรักษ์บ้านจะ 'ดูดี' ใน Ryan สำหรับตำแหน่งประธาน