ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ในทางการเมือง หัวหน้าพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกา Ross ได้ขายผลประโยชน์การจัดส่ง: อย่างเป็นทางการ

หัวหน้าพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกา Ross ได้ขายผลประโยชน์การจัดส่ง: อย่างเป็นทางการ

author:蒲狍筷 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นายวิลเบอร์รอสส์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกาได้ทำการขายกิจการ Diamonds Shipping ซึ่งเป็น บริษัท เรือบรรทุกน้ำมันและอยู่ระหว่างการขายการถือครองใน บริษัท เดินเรืออีกแห่งหนึ่งคือ Navigator Holdings เจ้าหน้าที่บริหารของทรัมป์กล่าวเมื่อวันอังคาร

รูปถ่าย: วิลเบอร์รอสส์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกากล่าวในการประชุมประจำปีของอุตสาหกรรมของอังกฤษในลอนดอนสหราชอาณาจักร 6 พฤศจิกายน 2560 REUTERS / Mary Turner

Ross เดิมตั้งใจจะรักษาผลประโยชน์การขนส่งของเขาหลังจากการยืนยันในเดือนกุมภาพันธ์ แต่นักลงทุนวัย 79 ปีถูกวิพากษ์วิจารณ์หลังจากมีการเปิดเผยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าหนึ่งในลูกค้ารายใหญ่ของนาวิเกเตอร์คือ Sibur บริษัท ก๊าซของรัสเซียซึ่งเป็น บริษัท ที่มีเจ้าของรวมสมาชิกวงในของประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิมีร์ปูติน

ข้อมูลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่างนาวิเกเตอร์ซึ่งดำเนินธุรกิจเรือขนถ่ายก๊าซและ Sibur ขึ้นอยู่กับเอกสารที่รั่วไหลออกมาจาก บริษัท กฎหมายต่างประเทศ Appleby ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเอกสารที่เรียกว่า Paradise Papers ซึ่งแสดงรายละเอียดของการติดต่อทางธุรกิจของคนร่ำรวย จาก Ross ถึง Queen Elizabeth ของสหราชอาณาจักรและ บริษัท การค้า Glencore ( )

สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่ได้ตรวจสอบเอกสารอย่างเป็นอิสระ

“ เขาเริ่มขายผลประโยชน์เนวิเกเตอร์ของเขาในเดือนพฤษภาคม” เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของ Ross กล่าว “ เขาใกล้จะเสร็จสิ้นกระบวนการนั้นแล้ว”

สำนักงานเปิดเผยข้อมูลด้านจริยธรรมของรัฐบาลโดย Ross เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนแสดงให้เห็นว่าเขาขายความสนใจใน Navigator มูลค่า $ 15,001 ถึง $ 50,000 เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม

เจ้าหน้าที่ไม่ได้ให้คำอธิบายสำหรับการขายกิจการของ Ross Ross เป็นเจ้าของหุ้นใน บริษัท ผ่านทางพันธมิตรหลายแห่ง

Ross นักลงทุนมหาเศรษฐีที่ช่วยกำหนดนโยบายการค้าของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันบอกกับวุฒิสมาชิกสหรัฐในระหว่างการพิจารณายืนยันในเดือนมกราคมว่างานวิจัยของเขาแสดงให้เห็นว่าการเก็บรักษาผลประโยชน์ด้านการเดินเรือ ข้อบังคับการขนส่งทางทะเลของสหรัฐอเมริกาได้รับการจัดการโดย Federal Maritime Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระที่แยกต่างหาก

Diamond S Shipping ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองกรีนนิชรัฐคอนเนตทิคัตให้บริการเรือบรรทุกน้ำมัน 33 ลำและเรือบรรทุกน้ำมันดิบ 12 ลำดำเนินการภายใต้ธงของฮ่องกงหมู่เกาะมาร์แชลและมอลตา

Ross บอกกับสื่อเมื่อวันจันทร์ว่าเขาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับความสัมพันธ์ของ Navigator ในลอนดอนกับ Sibur และไม่เคยพบกับเจ้าของของ Sibur เลย เหล่านี้รวมถึงลูกเขยของปูตินคิริลล์ชามาโลฟและเจนนาดี้ทิมเชนสผู้ร่วมงานของปูตินที่ถูกคว่ำบาตรจากสหรัฐฯ

Ross กล่าวในการสัมภาษณ์สื่อหลายครั้งว่าเขาได้เปิดเผยอย่างเต็มที่ใน Navigator Holdings ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดด้านจริยธรรมของรัฐบาล

รายงานโดย David Lawder; แก้ไขโดย Nick Macfie

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับคุณ! !:คลินตันเตือนว่าสหรัฐฯจะ "ดังก้องประเทศจีนด้วยการป้องกันขีปนาวุธ": อีเมลที่ถูกแฮ็ก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Hoyer ผิดเมื่อเขาพูดว่าที่อยู่ของทรัมป์ปิด: คำแถลง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :อัยการสูงสุดเจฟฟ์เซสชั่นเพื่อเผชิญหน้ากับคณะตุลาการศาลบ้าน 14 พฤศจิกายน
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Jeb Bush รับรอง Ted Cruz สำหรับการเสนอชื่อสาธารณรัฐ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :House Speaker Boehner ยอมรับว่า 'สะดุด'
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ฮิลลารีคลินตันไม่ได้อยู่ตามลำพัง การสูญเสียผู้สมัครมักจะมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่น่าไว้วางใจ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Starbucks, Univision, Democracy Works มุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสหรัฐฯ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ข้อเสนอแบ่งปันฟรี 1,500 ปอนด์จากแฮลิแฟกซ์ตอนนี้คุ้มค่าเพียง£ 38
ยินดีต้อนรับคุณ! !:AFW: แฟชั่นโชว์แรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ประจำชาติ [PHOTO]
ยินดีต้อนรับคุณ! !:กลุ่มอนุรักษ์บ้านจะ 'ดูดี' ใน Ryan สำหรับตำแหน่งประธาน