ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ข่าว ยินดีต้อนรับคุณ! !:ข้อ จำกัด ทางไปรษณีย์ใหม่ในคาซัคสถานจะไม่ส่งผลต่อการสั่งซื้อออนไลน์หรือไม่

ยินดีต้อนรับคุณ! !:ข้อ จำกัด ทางไปรษณีย์ใหม่ในคาซัคสถานจะไม่ส่งผลต่อการสั่งซื้อออนไลน์หรือไม่

author:师峭 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-21

ตาม

การลดข้อ จำกัด การนำเข้าสินค้าปลอดภาษีจากร้านค้าต่างประเทศไปยังคาซัคสถานอย่างค่อยเป็นค่อยไปจะไม่ส่งผลกระทบต่อปริมาณการสั่งซื้อออนไลน์ นี่คือที่ระบุในฟอรั่มเกี่ยวกับ e-business ข้ามพรมแดนระหว่างจีนและคาซัคสถานในอัลมาตี, Kazinform รายงาน

แนวคิดของการลดขอบเขตอย่างค่อยเป็นค่อยไปนำมาใช้เนื่องจากสมาชิกของคาซัคสถานใน EEU รวมถึงสินค้าการส่งมอบให้กับผู้ซื้อจากต่างประเทศจะดำเนินการผ่านทางไปรษณีย์ระหว่างประเทศหรือโดยผู้ให้บริการรวมถึงการซื้อในร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ

ตอนนี้เป็นไปได้ที่จะได้รับพัสดุชั่งน้ำหนัก 31 ปอนด์ต่อเดือนโดยไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียม 1,000 ยูโร ในปี 2019 มีการวางแผนเพื่อลดขีด จำกัด เป็น 500 ยูโร, 31 กิโลกรัมและในปี 2020 วงเงินจะเท่ากับ 200 ยูโรและ 31 กิโลกรัม แต่ไม่ จำกัด เวลาและจำนวนของการนำเข้า สำหรับทุกสิ่งที่จะเกินขีด จำกัด เหล่านี้คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม

"ตอนนี้ร้อยละ 97 ของสินค้าที่ซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ซึ่งผ่านที่ทำการไปรษณีย์ของเรามีราคาน้อยกว่า 200 ยูโรดังนั้นมาตรฐานใหม่จะไม่ส่งผลกระทบต่อปริมาณการสั่งซื้อออนไลน์" ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของ "Kazpost" JSC บริษัท Askarbek Alshanbayev กล่าว

เขาเสริมว่า 75% ของผู้คนในคาซัคสถานใช้อินเทอร์เน็ต แต่เพียง 11% เท่านั้นที่ซื้อสินค้าทางออนไลน์

"ส่วนแบ่งของอี - คอมเมิร์ซในยอดค้าปลีกรวมอยู่ที่ 2.6% ในประเทศจีนคิดเป็น 14 เปอร์เซ็นต์ทุกปีคาซัคสถานซื้อสินค้าร้านค้าออนไลน์มูลค่าประมาณครึ่งล้านดอลลาร์และ 50% ของสินค้าเหล่านั้นเป็นโทรศัพท์และอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ตามข้อมูลของเราปริมาณของพัสดุข้ามพรมแดนเพิ่มขึ้น 57% ในปี 2017 และมีจำนวน 11.6 ล้านผืนในปี 2018 เราวางแผนที่จะเติบโตเป็น 20 ล้านพัสดุ 47 เปอร์เซ็นต์ของพัสดุมาจากจีนและ ตามมาด้วยสิงคโปร์ฮ่องกง แต่ประเทศเดียวกันนี้ส่งมอบแพ็คเกจจีน "Alshanbayev กล่าว

เขากล่าวต่อไปว่าในวันนี้การประกาศพัสดุทำได้ง่ายและใช้เวลาน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและไม่ต้องการการชำระค่าธรรมเนียมจากผู้รับค่าส่งมอบคือ 180 tenge ต่อชิ้นในคาซัคสถาน

Alshanbayev กล่าวว่ากว่า 95% ของสินค้าทั้งหมดที่ซื้อในต่างประเทศได้ผ่านที่ทำการไปรษณีย์ "Kazpost"

ในขณะเดียวกันนายกสมาคมคาซัคสถานธุรกิจอินเทอร์เน็ตและการค้ามือถือ Konstantin Gorozhankin มั่นใจว่าการลดวงเงินจะไม่ส่งผลกระทบต่อผู้บริโภค

"คาซัคสถานใช้เงินประมาณ 12-15 ล้านเหรียญสหรัฐต่อเดือนนี่คือร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดของประเทศอย่างเป็นทางการการหมุนเวียนทางการค้ากับจีนอยู่ที่ 4 พันล้านเหรียญต่อปี แต่ไม่คำนึงถึงการซื้อขายออนไลน์" Konstantin Gorozhankin อธิบาย

ท่ามกลางความยากลำบากที่ขัดขวางการพัฒนาการค้าออนไลน์ในประเทศ Gorozhankin กล่าวถึงระดับต่ำของการกลายเป็นเมือง (มากกว่าร้อยละ 50 เล็กน้อย) และความหนาแน่นของประชากรเพียงเล็กน้อย

-
ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับคุณ! !:AFW: แฟชั่นโชว์แรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ประจำชาติ [PHOTO]
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานแสดงความเสียใจต่อประธานสภาแห่งรัฐคิวบา
ยินดีต้อนรับคุณ! !:รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมจาก Azerbaijan Fashion Week 2018 [PHOTO]
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :รีวิวประจำสัปดาห์ของตลาดโลหะมีค่าของอาเซอร์ไบจัน
ยินดีต้อนรับคุณ! !:อิหร่าน FM มุ่งหน้าไปยังยุโรปเหนือ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :นักวิทยาศาสตร์ชาวอุซเบกสร้างความประทับใจให้ Mirziyoyev ด้วยพันธุ์หม่อนพันธุ์ใหม่ที่ให้ผลตอบแทนสูง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :คีร์กีซสถานส่งผลไม้และผลเบอร์รี่มูลค่า $ 150M ให้กับ EEU
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ตอลิบานจัดการเจรจาลับในนอร์เวย์เพื่อเจรจาข้อตกลงกับโดฮา
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ท่ามกลางสงครามการค้าของสหรัฐจีนชี้ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการปฏิรูป