ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ข่าว ประธานาธิบดี Ilham Aliyev เปลี่ยนอาเซอร์ไบจานเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว: Peter Tase

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev เปลี่ยนอาเซอร์ไบจานเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว: Peter Tase

author:尔朱掣 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

ตาม

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้เปลี่ยนโฉมอาเซอร์ไบจานให้กลายเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว Peter Tase ที่ปรึกษาด้านกิจการระหว่างประเทศให้เป็นคณบดีของชิคาโก - วิทยาลัยกฎหมาย Kent, Kent Illinois กล่าวกับเทรนด์

“ ภายใต้การนำของประธานาธิบดี Ilham Aliyev อาเซอร์ไบจานได้กลายเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของประเทศสหภาพยุโรปในด้านการค้าเศรษฐกิจการจัดหาน้ำมันและการส่งออกก๊าซธรรมชาติที่ดำเนินการผ่านโครงสร้างพื้นฐานของท่อส่งน้ำมันสมัยใหม่ " เขาพูดว่า.

Tase ชี้ให้เห็นว่าในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาอาเซอร์ไบจานได้กลายเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และพันธมิตรของประเทศประชาธิปไตยอุตสาหกรรมและความเจริญรุ่งเรืองของโลก “ ประธานาธิบดีอิลแฮมอาลีเยฟเปลี่ยนอาเซอร์ไบจานให้กลายเป็นประเทศที่พัฒนาแล้วและเสริมกำลังกองทัพของตนให้แข็งแกร่งขึ้น”

เขากล่าวเพิ่มเติมว่าอาเซอร์ไบจานเป็นประเทศที่มีการเติบโตของโครงสร้างพื้นฐานที่น่าชื่นชมซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านลอจิสติกส์ที่สำคัญที่สุดของยูเรเซีย “ บากูเป็นเมืองหลวงของการเจรจาระหว่างวัฒนธรรมและการเสวนานอกใจ”

“ ขอบคุณนโยบายของประธานาธิบดี Aliyev ทำให้ภูมิภาค Shaki และ Oghuz เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญและ Nakhchivan เป็นภูมิภาคที่มีประวัติศาสตร์โบราณและเป็นแหล่งกำเนิดของความรักชาติ

อาเซอร์ไบจานอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องของความเจริญรุ่งเรืองการพัฒนาอุตสาหกรรมนวัตกรรมเทคโนโลยีและการวิจัยทางวิศวกรรม” ผู้เชี่ยวชาญจากสหรัฐฯกล่าว

เมื่อพูดถึงความสำเร็จของอาเซอร์ไบจานด้านกีฬา Tase กล่าวว่าอาเซอร์ไบจานได้รับความสนใจจากนานาชาติเป็นอย่างมากสำหรับบทบาทในการจัดกิจกรรมกีฬาอันทรงเกียรติ

“ บากูแสดงให้เห็นว่ามันเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับกีฬาระดับนานาชาติที่สำคัญและการประชุมสุดยอดยุทธศาสตร์ที่มีส่วนในการสร้างสันติภาพของโลกและการสนทนาที่มีประสิทธิภาพ อาเซอร์ไบจานจะยังคงสร้างความประทับใจให้โลกด้วยความสำเร็จและการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ที่มีผลกระทบโดยตรงต่อชีวิตของประชาชนชาวอาเซอร์ไบจานทุกคน” เขากล่าวสรุป

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :รัฐเตอร์กิชสร้างกองกำลังติดอาวุธร่วม
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :การเคลื่อนย้ายของหินที่บันทึกในเขตดินถล่มบาดาดาร์
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Sberbank ลงนามข้อตกลงทางการเงินเบลารุสคาลี $ 1 bln
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานรับรองประธาน ADB
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ทาจิกิสถานหวังให้ท่าสามัญของ Kyrgyzstan เหนือโรงไฟฟ้า Rogun
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :อาเซอร์ไบจานแคนาดาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในภาคเกษตร
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :อาเซอร์ไบจานวางแผนที่จะสร้างศูนย์กลางของเซลล์ต้นกำเนิด
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Lavrov: การจัดการกับอิหร่านล้มเหลวเนื่องจากการแก้ไขในนาทีสุดท้าย
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ดัชนี S&P 600 ขนาดเล็กที่ยืนยันว่าตลาดหมี
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :สมาชิกเซี่ยงไฮ้ของตุรกีจะน่าสนใจ: เจ้าหน้าที่สหรัฐ