ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ข่าว ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :บากูจัดประชุมความมั่นคงด้านพลังงาน

ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :บากูจัดประชุมความมั่นคงด้านพลังงาน

author:籍珈蝣 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

Azerbaijan Diplomatic Academy (ADA) เป็นเจ้าภาพการประชุมสองวันเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนกับนาโต้ในหัวข้อ "ความท้าทายด้านความปลอดภัย: การขยายตัวของความมั่นคงด้านพลังงานในศตวรรษที่ XXI" ซึ่งเริ่มขึ้นในบากูเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม

การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นโดยองค์การนาโต้กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกาศูนย์แคสเปี้ยนเพื่อการพลังงานและสิ่งแวดล้อม, ADA และสถานทูตโรมาเนียในอาเซอร์ไบจาน

ภารกิจของการประชุมคือการรวบรวมผู้เชี่ยวชาญนาโตนักการเมืองและนักวิทยาศาสตร์รวมถึงพันธมิตรของพันธมิตรเพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีการที่ยืดหยุ่นในการป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นสำหรับความมั่นคงด้านพลังงานและเสริมสร้างความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์ในด้านความมั่นคง

การอภิปรายจะเน้นในหัวข้อต่าง ๆ เช่นบทบาทของลุ่มน้ำแคสเปียนในการเสริมสร้างความมั่นคงด้านพลังงานของยุโรปภัยคุกคามและภัยคุกคามทางไซเบอร์เกิดจากการก่อการร้ายที่มีผลต่อความมั่นคงของโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานความร่วมมือข้ามพรมแดน

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศอธิการบดี ADA เอกอัครราชทูตฮาฟิซปาชาเยฟกล่าวถึงความร่วมมือกับนาโต้และกล่าวถึงความสำคัญของการเสริมสร้างความร่วมมือกับพันธมิตร

เอกอัครราชทูตโรมาเนียประจำอาเซอร์ไบจาน Cristian Ciobanu ได้กล่าวย้ำถึงความสำคัญเป็นพิเศษของการประชุมและบทบาทที่สำคัญของอาเซอร์ไบจานในความมั่นคงด้านพลังงานของยุโรปโดยเน้นถึงความเป็นจริงของอาเซอร์ไบจานในฐานะหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ของนาโต้

“ โรมาเนียจะยังคงสนับสนุนการขยายความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจานและนาโต้และสหภาพยุโรป” เขากล่าว

หัวหน้าหน่วยความมั่นคงด้านพลังงานของนาโต้ Michael Ruhle เน้นความสำคัญของความร่วมมือในการต่อสู้กับการก่อการร้ายและอาชญากรรมไซเบอร์

“ อาเซอร์ไบจานมีความสนใจอย่างมากในการร่วมมือกับนาโต้ในการต่อสู้กับการก่อการร้ายและอาชญากรรมไซเบอร์และสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยอาเซอร์ไบจานให้การสนับสนุนอย่างดีแก่นาโต้และมีส่วนร่วมในปฏิบัติการรักษาสันติภาพ” Ruhle กล่าว

จากนั้นเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศอาเซอร์ไบจาน Richard Morningstar ได้ส่งรายงานความมั่นคงด้านพลังงาน เขามุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงในภาคพลังงานของโลกบทบาทของประเทศในด้านความมั่นคงด้านพลังงานและปัญหาอื่น ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ประธานาธิบดี Aliyev เยี่ยมชมภูมิภาค Fuzuli
ยินดีต้อนรับคุณ! !:กรุงเตหะรานกรุงมอสโกหารือเกี่ยวกับปัญหานิวเคลียร์ของอิหร่าน
ยินดีต้อนรับคุณ! !:สหภาพยุโรปให้การสนับสนุนบากู, ทบิลิซีข้ามพรมแดนร่วมมือกัน
ยินดีต้อนรับคุณ! !:นักการทูตชั้นนำของจอร์เจียเยือนกรุงบรัสเซลส์
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Lavrov: การจัดการกับอิหร่านล้มเหลวเนื่องจากการแก้ไขในนาทีสุดท้าย
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :บากูจัดประชุมความมั่นคงด้านพลังงาน
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ฮังการีจะถ่ายทำภาพยนตร์เกี่ยวกับสงคราม Nagorno-Karabakh
ยินดีต้อนรับคุณ! !:โครงการก่อสร้างกินงบประมาณทหารส่วนใหญ่ของอิหร่าน
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ทรัมป์เตือน 'อันตรายระบอบการปกครอง' เกาหลีเหนือถึงอันตรายร้ายแรง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :หลักฐานเพิ่มเติมที่แสดงว่า HSBC ใหญ่เกินกว่าจะควบคุมได้