ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ธุรกิจ ที่ปรึกษาผู้ถือหุ้นเรียกร้องให้มีการตรวจสอบพิเศษที่ Deutsche Bank

ที่ปรึกษาผู้ถือหุ้นเรียกร้องให้มีการตรวจสอบพิเศษที่ Deutsche Bank

author:高酷 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-29

แฟรงค์เฟิร์ต (รอยเตอร์) - กลุ่มที่ปรึกษาสถาบันผู้ถือหุ้นบริการ (ISS) เรียกร้องในวันพุธสำหรับการตรวจสอบอิสระในการดำเนินการของการจัดการของธนาคารดอยซ์แบงก์ ( ) ในการจัดการเรื่องอื้อฉาวที่มีการจัดการ Libor และการค้ารัสเซีย

รูปถ่าย: สำนักงานใหญ่ของธนาคารดอยซ์แบงก์ของเยอรมนีเปิดให้บริการในช่วงเย็นที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ตประเทศเยอรมนีวันที่ 26 มกราคม 2016

ธนาคารดอยซ์แบงก์ซึ่งดำเนินการสอบสวนตัวเองในเรื่องความประพฤติไม่ดีและต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีมูลค่า 15 พันล้านยูโร (16.37 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ก่อนหน้านี้ปฏิเสธคำขอตรวจสอบอีกครั้งและกระตุ้นให้นักลงทุนมองหาอนาคต

มันปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นหลังจากคำสั่งของสถานีอวกาศนานาชาติวันพุธ

ความคิดของการตรวจสอบอิสระหรือพิเศษที่เสนอครั้งแรกโดยผู้ถือหุ้นรายเล็ก Marita Lampatz ได้รับการสนับสนุนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจาก Glass Lewis ซึ่งเป็น บริษัท การลงคะแนนเสียงพร็อกซีอีกแห่งหนึ่งซึ่งชอบ ISS ให้คำแนะนำแก่ผู้ถือหุ้นว่าจะลงคะแนนเสียงอย่างไร

บริษัท ทั้งสองสามารถบังคับให้ออกหากข้อเสนอชนะการสนับสนุนในการประชุมสามัญประจำปีของธนาคารในวันที่ 18 พฤษภาคม

การเรียกร้องให้มีการตรวจสอบพิเศษในการจัดการกรณีการฟ้องร้องที่ใหญ่ที่สุดของธนาคารดอยซ์แบงก์ได้รับคะแนนโหวต 46.4 เปอร์เซ็นต์ในการประชุมผู้ถือหุ้นเมื่อปีที่แล้ว

ธนาคารดอยซ์แบงก์ได้ตัดสินคดีฟ้องร้องที่สำคัญซึ่งรวมถึงเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการขายสินเชื่อที่เป็นพิษและการซื้อขายที่หลอกลวงรัสเซีย การสอบสวนเรื่องการละเมิดการคว่ำบาตรของสหรัฐฯต่อประเทศต่าง ๆ เช่นอิหร่านกำลังถูกระงับและธนาคารคาดว่าจะสรุปได้ภายในสิ้นปี 2560

ธนาคารดอยซ์แบงก์ตกลงเมื่อปีที่แล้วเพื่อจัดการคดีที่ถูกกล่าวหาว่าใช้อัตราระหว่างธนาคารเช่น Libor เป็นจำนวนเงิน 2.5 พันล้านดอลลาร์กับหน่วยงานของสหรัฐฯและอังกฤษซึ่งกล่าวหาว่าธนาคารถูกขัดขวางการสอบสวน

ผู้ถือหุ้นบางคนกล่าวว่าค่าปรับจากการปรับอัตราดอกเบี้ยอาจลดลง 100 ล้านปอนด์ (129 ล้านดอลลาร์) หากผู้บริหารได้ให้ข้อมูลที่เหมาะสมแก่หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของสหราชอาณาจักร

พวกเขายังกล่าวอีกว่า Deutsche นั้นช้าที่จะปรับปรุงการรายงานและการบริหารความเสี่ยงในขณะที่ค่าปรับ 2.5 พันล้านดอลลาร์ที่เชื่อมโยงกับ Libor fine นั้นสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงของธนาคารและธุรกิจของ บริษัท

ผู้ถือหุ้นกล่าวว่ากรณีการซื้อขายของรัสเซียยังแสดงให้เห็นว่าธนาคารไม่มีโปรแกรมป้องกันการฟอกเงินที่มีประสิทธิภาพ

การสอบสวนของธนาคารดอยซ์แบงก์เคลียร์ประธาน Paul Achleitner เกี่ยวกับข้อกล่าวหาที่ว่าเขามีส่วนในการตำหนิสำหรับความร่วมมือที่ไม่ดีกับหน่วยงานที่ตรวจสอบการปรับอัตราดอกเบี้ย

“ เมื่อพิจารณาถึงการมีส่วนร่วมของประธานในการทำผิดและธนาคารปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดของผลการสอบสวนมีข้อสงสัยที่สำคัญเกี่ยวกับความสามารถของคณะกรรมการกำกับในการตรวจสอบการกระทำผิดที่อาจเกิดขึ้นจากสมาชิกของตนเอง” ISS กล่าว

นางสาวกล่าวว่าการตรวจสอบพิเศษสามารถวางข้อกังวลดังกล่าวเพื่อพักผ่อน

Glass Lewis แนะนำผู้ถือหุ้นให้งดเว้นการให้สัตยาบันการกระทำของผู้บริหารระดับสูงของ Deutsche และสมาชิกคณะกรรมการกำกับในปีที่ผ่านมา สถานีอวกาศนานาชาติกล่าวว่าการลงคะแนนเสียงดังกล่าวไม่ได้รับประกัน

โหวตให้สัตยาบันการตัดสินใจของผู้บังคับบัญชา บริษัท นั้นเป็นเรื่องปกติในประเทศเยอรมนีและเป็นโอกาสสำหรับผู้ถือหุ้นที่จะแสดงความมั่นใจในการเป็นผู้นำของพวกเขา แต่การลงมติดังกล่าวไม่ได้เป็นการปลดเปลื้องบุคคลจากความรับผิดต่อการกระทำของตน

แก้ไขโดย Edmund Blair

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :มกราคม FOMC นาที: ความเสี่ยงเล็กน้อยในการหยุดชั่วคราว
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :จีเอ็มขยายโปรแกรมแบ่งปันรถ Maven เพื่อกัดเศรษฐกิจ 'กิ๊ก'
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ภาคธนาคารอาเซอร์ไบจันสามารถเอาชนะความท้าทาย [อัพเดท]
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Walmart ผลักดันให้ขายสินค้าออนไลน์ในราคา $ 10 ขึ้นไปเพื่อรับผลกำไรอีคอมเมิร์ซที่เข้าใจยาก
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ผลกำไรของ BlackBerry ชนะความคาดหวังจากการผลักดันซอฟต์แวร์
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :สายการบินร้องเรียนเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของค่าธรรมเนียมผู้โดยสารขาเข้าของเม็กซิโก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :พิเศษ: กลุ่มธนาคารของบราซิลอาจจ่ายเงิน 1.1 พันล้านดอลลาร์ให้กับผู้ผลิต Havaianas แหล่งข่าวกล่าว
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ผลกำไรของ BlackBerry ชนะความคาดหวังจากการผลักดันซอฟต์แวร์
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :จีนควรปล่อยแคนาดาให้เป็นอิสระหลังจากการจับกุมหัวเว่ย Pompeo ของสหรัฐฯกล่าว
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :สำนักงานกฎหมายของอังกฤษจะช่วยอุซเบกิสถานเพื่อดึงดูดการลงทุน