ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ธุรกิจ ธงเฟดสิ้นสุดที่ยอดเงินที่ไหลบ่างบดุลความอดทนกับอัตรา

ธงเฟดสิ้นสุดที่ยอดเงินที่ไหลบ่างบดุลความอดทนกับอัตรา

author:上官企 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ธนาคารกลางสหรัฐส่งสัญญาณว่าพวกเขาจะวางแผนที่จะหยุดการปล่อย $ 4 ล้านล้านในพันธบัตรและสินทรัพย์อื่น ๆ แต่ผู้กำหนดนโยบายยังคงถกเถียงกันว่านโยบายผู้ป่วยที่เพิ่งประกาศใช้นโยบายอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐจะอยู่ได้นานเท่าใด .

สำหรับตอนนี้ผู้กำหนดนโยบายเห็นว่ามีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อยในการปล่อยอัตราดอกเบี้ยเพียงอย่างเดียวขณะที่พวกเขาต้องใช้เวลาในการประเมินความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นรวมถึงการชะลอตัวทั่วโลกตามรายงานการประชุมของเฟดจากการประชุม 29-30 ม.ค. ของพวกเขา

แม้ว่าผู้เข้าร่วม“ หลายคน” คิดว่าการเพิ่มอัตราจะมีความจำเป็นก็ต่อเมื่อเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้นอย่างไม่คาดคิด” ผู้เข้าร่วมหลายคนระบุว่าหากเศรษฐกิจมีวิวัฒนาการตามที่คาดการณ์ไว้พวกเขาจะมองว่าเหมาะสมเพื่อเพิ่มอัตราเป้าหมาย ปีนี้."

มุมมองที่แยกเหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าธนาคารกลางอาจยังไม่ได้สิ้นสุดแคมเปญสามปีเพื่อปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย แต่เพียงวางไว้ชั่วคราว ในเดือนมกราคมเฟดประหลาดใจกับตลาดโดยกล่าวว่าจะมีความอดทนในการปรับช่วงเป้าหมายสำหรับอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นขณะนี้อยู่ระหว่าง 2.25 ถึง 2.5 เปอร์เซ็นต์

การตัดสินใจที่น่าประหลาดใจเกิดขึ้นท่ามกลางความเสี่ยงที่มีต่อเศรษฐกิจสหรัฐฯรวมถึงเศรษฐกิจจีนและยุโรปที่ชะลอตัวรวมถึงมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากการลดภาษีของสหรัฐในปี 2561

ผู้กำหนดนโยบายของเฟดที่พูดตั้งแต่การจำนำความอดทนในเดือนมกราคมของเฟดได้ยืนยันว่าเศรษฐกิจอยู่ในตำแหน่งที่ดี

แต่ข้อสงสัยยังคงอยู่กับผู้ค้าในฟิวเจอร์อัตราดอกเบี้ยสหรัฐวางเดิมพันที่เพิ่มขึ้นว่าเฟดจะต้องผ่อนคลายนโยบายในต้นปีหน้าเพื่อตอบโต้การชะลอตัว

น้ำเสียงของนาทีคือ“ noncommittal อย่างเด็ดขาด” ตาม Ward McCarthy นักเศรษฐศาสตร์ที่ Jefferies LLC

พระราชบัญญัติการปรับสมดุล

ในขณะเดียวกันผู้กำหนดนโยบายของเฟดดูเหมือนจะรวมตัวกันเพื่อวางแผนที่จะปล่อยงบดุลของพวกเขาให้ใหญ่กว่าที่เคยเป็นมาในอดีตอย่างถาวร

“ ผู้เข้าร่วมเกือบทุกคนคิดว่าจะเป็นที่น่าพอใจที่จะประกาศก่อนที่แผนจะหยุดลดการถือครองสินทรัพย์ของธนาคารกลางสหรัฐในปลายปีนี้จะนานเกินไป” รายงานกล่าว

เฟดดูดซับพันธบัตรรัฐบาลและการจำนองหลังจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยในช่วงปี 2550-2552 แต่ผู้กำหนดนโยบายเริ่มตัดการถือครองในเดือนสุดท้ายของปี 2560

FILE PHOTO: เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเดินหน้าภาพธนาคารกลางสหรัฐหลังจากการประชุมนโยบาย Federal Open Market Committee (FOMC) สองวันใน Washington, DC, US เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2016 REUTERS / Kevin / File Photo

เจ้าหน้าที่วิจัยได้เสนอทางเลือกในที่ประชุมว่า“ การชะลอตัวอย่างมีนัยสำคัญ” ของงบดุลของเฟด“ ในบางช่วงครึ่งหลังของปีนี้” ขณะนี้ยอดขายในปัจจุบันอยู่ที่ 50 พันล้านดอลลาร์ต่อเดือน

Bob Miller หัวหน้าตราสารหนี้หลายภาคของสหรัฐที่ BlackRock Inc กล่าวว่าขณะนี้เขาคาดว่าแผนงบดุลจากเฟดในการประชุมเดือนพฤษภาคมการตัดสินใจเรื่องนี้ในเดือนมิถุนายนและจะหยุดการไหลบ่าของเฟดในเดือนตุลาคม ถ้าไม่ใช่กรกฎาคม สิ่งนี้จะช่วยให้เกิดสภาวะทางการเงินและตลาดสหรัฐในสหรัฐ “ ความจริงก็คือว่าคณะกรรมการใช้การประชุมนโยบายสามครั้งติดต่อกันเพื่อหารือเกี่ยวกับงบดุลโดยละเอียดและสำหรับเราซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเร่งด่วนในการตอบคำถามรอบข้างในอนาคต” มิลเลอร์กล่าวในบันทึกย่อ

แก้ไขโดย Chizu Nomiyama และ Susan Thomas

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :มกราคม FOMC นาที: ความเสี่ยงเล็กน้อยในการหยุดชั่วคราว
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ผู้ได้รับสิทธิ์ชาวรัสเซียของ Papa John เพื่อขยายกิจการในเอเชียกลางโปแลนด์
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :สายการบินร้องเรียนเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของค่าธรรมเนียมผู้โดยสารขาเข้าของเม็กซิโก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Tesla 'Despondent' Musk มีลักษณะคล้ายกับเลห์แมน Einhorn กล่าวว่า Greenlight
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ผู้พิพากษาสหรัฐโยนคดีความเกี่ยวกับฉลากบนพาเมซานชีส
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :การเติบโตของงานสหรัฐช้าลง; อัตราการว่างงานลดลงเหลือร้อยละ 3.7
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Walmart ผลักดันให้ขายสินค้าออนไลน์ในราคา $ 10 ขึ้นไปเพื่อรับผลกำไรอีคอมเมิร์ซที่เข้าใจยาก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Lavrov: การจัดการกับอิหร่านล้มเหลวเนื่องจากการแก้ไขในนาทีสุดท้าย
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ดัชนี S&P 600 ขนาดเล็กที่ยืนยันว่าตลาดหมี
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :สมาชิกเซี่ยงไฮ้ของตุรกีจะน่าสนใจ: เจ้าหน้าที่สหรัฐ