ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ธุรกิจ Lotte Group ของเกาหลีใต้กล่าวว่าแถวขีปนาวุธนั้นไม่มีเหตุผลที่จะดึงออกจากประเทศจีน

Lotte Group ของเกาหลีใต้กล่าวว่าแถวขีปนาวุธนั้นไม่มีเหตุผลที่จะดึงออกจากประเทศจีน

author:端审藩 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

Lotte Group ของเกาหลีใต้จะยังคงลงทุนในธุรกิจในประเทศจีนแม้ว่าจะมีความตึงเครียดทางการทูตในการใช้ระบบป้องกันขีปนาวุธของสหรัฐก็ตามผู้บริหาร Lotte กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

Hwang Kag-gyu หัวหน้าสำนักงานนวัตกรรม Lotte Corporate พูดระหว่างการแถลงข่าวที่โซลเกาหลีใต้ 3 เมษายน 2017 REUTERS / Kim Hong-Ji

ทางการจีนปิดร้านค้าปลีก Lotte หลายสิบร้านเพื่อตรวจสอบและเพิ่มแรงกดดันต่อกลุ่ม บริษัท ที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของเกาหลีหลังจากที่ตกลงที่จะจัดหาที่ดินให้กับระบบขีปนาวุธป้องกันความสูง (THAAD) นอกเขตโซล

เกาหลีใต้และพันธมิตรของสหรัฐฯกล่าวว่าระบบดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อต่อต้านการคุกคามขีปนาวุธของอาวุธนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือ แต่ปักกิ่งกล่าวว่าเรดาร์ของมันยังสามารถเข้าถึงจีนได้ไกล สื่อของรัฐจีนเรียกร้องให้คว่ำบาตรธุรกิจลอตเต้เพื่อตอบสนองต่อการปรับใช้ THAAD

“ เป็นเวลา 20 ปีแล้วที่ลอตเต้เข้าสู่ตลาดจีน ... เราเชื่อว่าธุรกิจของจีนยังอยู่ในช่วงการลงทุน” ผู้บริหารระดับสูงฮวางคาก - กูกล่าวกับผู้สื่อข่าว

สื่อของเกาหลีใต้รวมถึง Yonhap ได้เพิ่มความเป็นไปได้ของ Lotte ในการขยายธุรกิจในประเทศจีนจากการโจมตีระยะยาวต่อ บริษัท ที่นั่น

ลอตเต้ไม่ได้ระบุกลยุทธ์ในการรับมือกับความยากลำบากนอกจาก“ รอ” เพื่อให้ระเบิด

สัญญาณภาษาจีนที่อ่าน“ (เรา) เข้าใจคุณ ดังนั้น (เรา) รอ” ถูกวางในห้างสรรพสินค้าหลักของ Lotte ในกรุงโซลเมื่อเดือนที่แล้ว

“ ในฐานะที่เป็นตลาดจีนยังไม่ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่โดยเฉพาะในภูมิภาคกลางและตะวันตก เพื่อที่จะเติบโตไปทั่วโลกจีนจำเป็นต้องมี” เจ้าหน้าที่ Lotte ที่ปฏิเสธที่จะระบุว่า

“ ปัญหา THAAD ไม่ใช่สิ่งที่ บริษัท ใด บริษัท หนึ่งสามารถแก้ไขได้”

โฆษกของลอตเต้มาร์ทกล่าวว่าจากไฮเปอร์มาร์เก็ต Lotte 99 แห่งในประเทศจีน 75 แห่งถูกปิดโดยทางการจีนเมื่อวันที่ 2 เมษายน ลอตเต้มาร์ทรายงานยอดขายของจีนที่ 1.13 ล้านล้านวอน (1.01 พันล้านดอลลาร์) ในปีที่แล้ว

จีนเป็นตลาดต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของลอตเต้และสร้างรายได้ประมาณ 3 ล้านล้านวอนในปี 2559 มันเป็นหนึ่งในสี่ของตลาดเชิงกลยุทธ์พร้อมกับเวียดนามรัสเซียและอินโดนีเซียที่ Lotte มุ่งเน้นเนื่องจากการเติบโตของการค้าปลีกในตลาดบ้านเกิดช้า

ฮวางกล่าวว่าการเสนอขายครั้งแรกที่วางแผนไว้ของ Hotel Lotte จะขึ้นอยู่กับธุรกิจปลอดภาษีที่สำคัญซึ่งฟื้นตัวจาก“ เอฟเฟ็กต์ THAAD” ปีที่แล้วการเสนอขายหุ้น IPO มูลค่า 4.5 พันล้านเหรียญสหรัฐถูกระงับ

“ สิ่งที่เราทำได้คือเฝ้าดู” เขากล่าว

สายการบินเกาหลีใต้และผู้ประกอบการท่องเที่ยวต่างก็มีประสบการณ์ในการเลือกปฏิบัติทางยุทธวิธีจากจีนซึ่งส่งผลกระทบต่อตลาดปลอดภาษีของประเทศ

การรายงานโดย Joyce Lee; แก้ไขโดย Stephen Coates

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :มกราคม FOMC นาที: ความเสี่ยงเล็กน้อยในการหยุดชั่วคราว
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ผู้ได้รับสิทธิ์ชาวรัสเซียของ Papa John เพื่อขยายกิจการในเอเชียกลางโปแลนด์
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :สายการบินร้องเรียนเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของค่าธรรมเนียมผู้โดยสารขาเข้าของเม็กซิโก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Tesla 'Despondent' Musk มีลักษณะคล้ายกับเลห์แมน Einhorn กล่าวว่า Greenlight
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ผู้พิพากษาสหรัฐโยนคดีความเกี่ยวกับฉลากบนพาเมซานชีส
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :การเติบโตของงานสหรัฐช้าลง; อัตราการว่างงานลดลงเหลือร้อยละ 3.7
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Walmart ผลักดันให้ขายสินค้าออนไลน์ในราคา $ 10 ขึ้นไปเพื่อรับผลกำไรอีคอมเมิร์ซที่เข้าใจยาก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Lavrov: การจัดการกับอิหร่านล้มเหลวเนื่องจากการแก้ไขในนาทีสุดท้าย
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ดัชนี S&P 600 ขนาดเล็กที่ยืนยันว่าตลาดหมี
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :สมาชิกเซี่ยงไฮ้ของตุรกีจะน่าสนใจ: เจ้าหน้าที่สหรัฐ