ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ธุรกิจ S&P 500, ดาวโจนส์ยืนยันการปรับฐานเนื่องจากหุ้นร่วงอีกครั้ง

S&P 500, ดาวโจนส์ยืนยันการปรับฐานเนื่องจากหุ้นร่วงอีกครั้ง

author:铁笏呼 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ดัชนีตลาดหุ้นโลกร่วงหนักในวันพฤหัสบดีเนื่องจากการร่วงลงของตลาดหุ้นสหรัฐยืนยันการปรับฐานสำหรับตลาดในช่วงที่ตลาดผันผวนอีกครั้งเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับอัตราผลตอบแทนพันธบัตรที่เพิ่มขึ้น

S&P 500 สิ้นสุดลง 3.8 เปอร์เซ็นต์และดัชนีดาวโจนส์ลดลง 4.2% ด้วยการลดลงเหล่านั้นดัชนียืนยันว่าพวกเขาอยู่ในดินแดนที่ถูกต้องทั้งสองลดลงมากกว่าร้อยละ 10 จาก 26 มกราคมของพวกเขาบันทึกสูงและปล่อยให้นักลงทุนกังวลเกี่ยวกับการเทขายอีกต่อไปจะนาน

หุ้นสหรัฐเริ่มโยกเยกเมื่อวันศุกร์หลังจากรายงานตลาดแรงงานสหรัฐที่แข็งแกร่งส่งผลให้อัตราผลตอบแทนพันธบัตรเพิ่มขึ้นและความกังวลเรื่องเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้น

นักลงทุนตราสารทุนมีความกังวลว่าโอกาสที่เศรษฐกิจสหรัฐจะแข็งค่าขึ้นและเงินเฟ้อที่สูงขึ้นอาจทำให้ธนาคารกลางสหรัฐขึ้นอัตราดอกเบี้ยมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้

“ ณ จุดนี้มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยง” เอียนลินเกนหัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ของสหรัฐฯที่ BMO Capital Markets ในนิวยอร์กกล่าว

“ อัตราที่สูงขึ้นกำลังจะทำให้เศรษฐกิจชะลอตัวเราไม่ทราบว่าเมื่อใดและเราไม่รู้ว่าจะต้องดูอัตราใดและฉันคิดว่านั่นเป็นการอภิปรายที่กำลังเล่นกันอยู่ในตลาด” เขากล่าว

ในขณะที่ความกังวลเหล่านั้นเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการขายเมื่อเร็ว ๆ นี้การล่าถอยในตลาดหุ้นได้รับการรอคอยมานานโดยนักลงทุนเนื่องจากตลาดปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อทำสถิติสูงสุดในต้นปีนี้

หุ้นหลายปีดูค่อนข้างน่าสนใจเมื่อเทียบกับอัตราผลตอบแทนที่ต่ำที่เสนอโดยพันธบัตร

“ ในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาเราได้พูดว่าการประเมินมูลค่าตราสารทุนอาจสูงขึ้นเพราะเราอาศัยอยู่ในอัตราดอกเบี้ยต่ำและสภาพแวดล้อมที่มีเงินเฟ้อต่ำ แต่กลับตรงกันข้ามกันเล็กน้อยและนั่นคือสิ่งที่เรากำลังจ้องมองอยู่ในตอนนี้” Art Hogan กล่าว หัวหน้านักยุทธศาสตร์การตลาดที่ B. Riley FBR ในนิวยอร์ก

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ลดลง 1,032.89 จุดหรือ 4.15 เปอร์เซ็นต์สู่ 23,860.46, S&P 500 หาย 100.66 คะแนนหรือ 3.75 เปอร์เซ็นต์มาที่ 2,581 และ Nasdaq Composite ลดลง 274.83 จุดหรือ 3.9 เปอร์เซ็นต์อยู่ที่ 6,777.16

S&P 500 ครั้งล่าสุดยืนยันการแก้ไขในเดือนมกราคม 2559 เมื่อลดลง 13.3% ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับราคาน้ำมันที่ตกต่ำ หุ้นสหรัฐอยู่ในตลาดกระทิงมาเกือบเก้าปีแล้ว

ดัชนี FTSEurofirst 300 ในยุโรปลดลง 1.74% และดัชนีหุ้น MSCI ทั่วโลกร่วง 0.02%

ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 8 กุมภาพันธ์ 2561 REUTERS / Brendan McDermid

ตลาดหุ้นเกิดใหม่ขาดทุน 0.88%

ความผันผวนยังคงอยู่ในระดับสูงเมื่อเทียบกับเดือนที่ผ่านมา ดัชนีความผันผวนหลักของตลาดคือดัชนีความผันผวนของ Cboe เพิ่มขึ้น 5.73 เป็น 33.46 ในวันพฤหัสบดีหรือเพิ่มขึ้น 3 เท่าของค่าเฉลี่ยของปีที่ผ่านมา

พันธบัตรเพิ่มขึ้น

ก่อนหน้านี้ในวันพฤหัสบดีอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯอายุ 10 ปีปรับตัวสูงขึ้น 2.884% ซึ่งอยู่ต่ำกว่าระดับสูงสุดในรอบ 4 ปีที่ 2.885% ในวันจันทร์หลังจากธนาคารกลางอังกฤษประกาศว่าอัตราดอกเบี้ยอาจจะสูงขึ้นกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้

แนวโน้มที่ดีขึ้นในระดับสากลกำลังเพิ่มแรงกดดันต่อตลาดตราสารหนี้ทั่วโลก ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษได้ปรับการคาดการณ์การเติบโตสำหรับสหราชอาณาจักรเนื่องจากการฟื้นตัวทั่วโลกที่แข็งแกร่ง

แม้ว่าความผันผวนในตลาดหุ้นได้เพิ่มการประมูลเพื่อระงับหนี้รัฐบาลสหรัฐที่มีความเสี่ยงต่ำ

เกณฑ์มาตรฐานอายุ 10 ปีที่ผ่านมาเพิ่มขึ้น 5/32 ในราคาที่ให้ผลตอบแทนร้อยละ 2.8312

ผู้เข้าชมถูกมองว่าเป็นราคาตลาดที่สะท้อนในหน้าต่างกระจกที่ Tokyo Stock Exchange (TSE) ในโตเกียวญี่ปุ่น 6 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Toru Hanai

ราคาน้ำมันลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 7 สัปดาห์ท่ามกลางความวิตกกังวลว่าอุปทานทั่วโลกจะเพิ่มขึ้นหลังจากอิหร่านประกาศแผนการเพิ่มการผลิตและผลผลิตน้ำมันดิบสหรัฐแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์

น้ำมันดิบสหรัฐลดลง 1% สู่ระดับ 61.15 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลขณะที่เบรนต์ลดลง 1.1% มาอยู่ที่ 64.81 ดอลลาร์

ในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศค่าเงินดอลลาร์ทรงตัวหลังจากก่อนหน้านี้ทำสถิติสูงสุดในรอบ 2 สัปดาห์เมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินหลักเนื่องจากนักลงทุนลดการวางเดิมพันในสกุลเงินดอลลาร์

ดัชนีค่าเงินดอลลาร์ทรงตัวโดยค่าเงินยูโรเพิ่มขึ้น 0.11% สู่ระดับ 1.2258 ดอลลาร์

รายงานเพิ่มเติมโดย Lewis Krauskopf, Karen Brettell ในนิวยอร์กและ Yashaswini Swamynathan; เรียบเรียงโดย Susan Thomas, Bernadette Baum, Chizu Nomiyama และ Diane Craft

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :การเติบโตของงานสหรัฐช้าลง; อัตราการว่างงานลดลงเหลือร้อยละ 3.7
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :สายการบินร้องเรียนเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของค่าธรรมเนียมผู้โดยสารขาเข้าของเม็กซิโก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ผู้พิพากษาสหรัฐโยนคดีความเกี่ยวกับฉลากบนพาเมซานชีส
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :จีนควรปล่อยแคนาดาให้เป็นอิสระหลังจากการจับกุมหัวเว่ย Pompeo ของสหรัฐฯกล่าว
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ผู้โดยสารเที่ยวบิน NY-Baku เพื่อรับวีซ่าอาเซอร์ไบจันที่สนามบิน
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Walmart ผลักดันให้ขายสินค้าออนไลน์ในราคา $ 10 ขึ้นไปเพื่อรับผลกำไรอีคอมเมิร์ซที่เข้าใจยาก
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Azercell ประกาศส่วนลดที่น่าเหลือเชื่อ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :สายการบินร้องเรียนเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของค่าธรรมเนียมผู้โดยสารขาเข้าของเม็กซิโก
ยินดีต้อนรับคุณ! !:อิหร่านและเยอรมนีลงนามในบันทึกความเข้าใจด้านความปลอดภัยนิวเคลียร์
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Tesla 'Despondent' Musk มีลักษณะคล้ายกับเลห์แมน Einhorn กล่าวว่า Greenlight