ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ธุรกิจ วอลล์สตรีทดิ่ง; S&P, Dow ยืนยันการแก้ไข

วอลล์สตรีทดิ่ง; S&P, Dow ยืนยันการแก้ไข

author:陶裆幢 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นสหรัฐร่วงลงราว 4% ในวันพฤหัสบดีในช่วงเซสชั่นที่น่าทึ่งอีกครั้งยืนยันการปรับฐานที่ทำให้ตลาดกระทิงเกือบเก้าปีทรุดตัวลง

ด้านล่างของสไลด์ล่าสุดยังคงเป็นเรื่องยากสำหรับนักลงทุนที่ได้รับผลกระทบจากสัปดาห์นี้จากการชิงช้าครั้งใหญ่ที่เขย่าตลาดที่ไต่ระดับขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายเดือน

ด้วยการลดลงของวันพฤหัสบดีมาตรฐาน S&P 500 และอุตสาหกรรม Dow ยืนยันว่าพวกเขาอยู่ในเขตการแก้ไขทั้งสองตกลงมามากกว่า 10% จากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์เมื่อวันที่ 26 ม.ค. ดัชนี S&P 500 ร่วงลง 3.8% ในวันพฤหัสบดีขณะที่ดัชนีดาวโจนส์ลดลง 4.2% เนื่องจากการขาดทุนเร่งตัวในช่วงท้ายของวันซื้อขาย

S&P 500 ครั้งล่าสุดยืนยันการแก้ไขในเดือนมกราคม 2559 เมื่อลดลง 13.3% ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับราคาน้ำมันที่ตกต่ำ

S&P ปิดต่ำกว่าระดับต่ำสุดระหว่างวันที่ทำไว้เมื่อวันอังคารผู้ค้าระดับสำคัญได้เฝ้าดู

วันพฤหัสบดีเป็นอีกวันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วรวมถึงการลดลงมากที่สุดของ S&P 500 ในรอบกว่าหกปีในวันจันทร์ที่ดึงหุ้นออกจากที่สูงเป็นประวัติการณ์

โจนาธานคอร์ปินาหุ้นส่วนผู้จัดการอาวุโสของเมริเดียนอิควิตี้พาร์ทเนอร์ในนิวยอร์กกล่าวว่า“ ฝุ่นยังไม่ได้ตัดสินและฉันคิดว่าทั้งผู้ซื้อและผู้ขายกำลังพยายามหาว่าตลาดนี้ต้องการทำอะไรจริงๆ”

“ ฉันคิดว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับช่วงการซื้อขายต่อไปสำหรับทุกสิ่งที่จะได้รับการล้างออก”

นักลงทุนยังคงรอคอยการลงทุนในตลาดหุ้นเนื่องจากตลาดไต่ระดับขึ้นสูงสุดเป็นประวัติการณ์หลังจากที่ทำสถิติสูงสุดใหม่ การปรับฐาน S&P เป็นหนึ่งในห้าของตลาดกระทิงนี้ตามการวิจัยของ Yardeni ตลาดหมีตัวสุดท้ายคือช่วงวิกฤตการเงินปี 2551

แรงเทขายอย่างมากในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาได้รับแรงหนุนจากความกังวลเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและอัตราผลตอบแทนพันธบัตรที่เพิ่มสูงขึ้นซึ่งถูกจุดประกายโดยรายงานการจ้างงานในเดือนมกราคมของสหรัฐในวันศุกร์โดยนักลงทุนชี้ว่า

ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคมดัชนี S&P 500 ได้สูญเสียมูลค่าตลาด 2.49 ล้านล้านดอลลาร์ตามดัชนี S&P Dow Jones

หุ้นหลายปีดูค่อนข้างน่าสนใจเมื่อเทียบกับอัตราผลตอบแทนต่ำที่เสนอโดยพันธบัตร แต่การเพิ่มขึ้นของอัตราผลตอบแทนพันธบัตรได้ลดความน่าดึงดูดของหุ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการประเมินมูลค่าหุ้นในระดับราคาแพงในอดีต

ก่อนหน้านี้เมื่อวันพฤหัสบดีพันธบัตรอายุ 10 ปีของสหรัฐให้ผลตอบแทน US10YT = RR เพิ่มขึ้นสูงถึง 2.884% ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 4 ปีในวันจันทร์ที่ 2.885% หลังจากที่ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษกล่าวว่าอัตราดอกเบี้ยอาจจะต้องปรับตัวเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้

“ สิ่งที่เราเห็นในวันนี้คือความกังวลอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นรอบการประเมินมูลค่าในตลาดหุ้น” Chris Zaccarelli ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ Alliance Advisor Alliance ใน Charlotte, North Carolina กล่าว

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ลดลง 1,032.89 จุดหรือ 4.15 เปอร์เซ็นต์มาอยู่ที่ 23,860.46, S&P 500 ลดลง 100.66 จุดหรือ 3.75% สู่ 2,581 และ Nasdaq Composite ลดลง 274.83 จุดหรือ 3.9% สู่ 6,777.16

กลุ่ม S&P ที่สำคัญทั้ง 11 กลุ่มนั้นต่ำลงด้วยการเงิน. SPSY และเทคโนโลยี .SPLRCT กลุ่มที่มีผลการดำเนินงานแย่ที่สุด ส่วนประกอบทั้งหมด 30 รายการของชิปสีน้ำเงิน Dow เสร็จสิ้นการลบ

ผู้ค้าตอบสนองใกล้สิ้นวันบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 8 กุมภาพันธ์ 2561 REUTERS / Brendan Mcdermid

Amazon ( ) และ Facebook ( ) สองหุ้นใหญ่ที่นำการชุมนุมของ S & P ในช่วงปีที่ผ่านมาเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวันพฤหัสบดี

หลังจากการซื้อขายเงินสดปกติ S&P 500 e-mini ฟิวเจอร์ EScv1 ขยับลงร้อยละ 0.2 ในช่วงปลายวันพฤหัสบดี

สไลด์วันพฤหัสบดีใส่ S&P 500 กลับสู่แดนลบสำหรับปีนี้ลดลง 3.5%

นักลงทุนกำลังชั่งน้ำหนักไม่ว่าจะเป็นการชิงช้าที่คมชัดนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของการปรับฐานที่ลึกขึ้นหรือเป็นเพียงแค่การชนชั่วคราวในตลาดวัวที่ยืดเยื้อ

การสำรวจใหม่โดย American Association of Individual Investors แสดงให้เห็นว่าร้อยละของนักลงทุนรายย่อยของสหรัฐอเมริกาคาดว่าราคาหุ้นจะปรับตัวลงมาแตะระดับสูงสุดในรอบสามเดือน

ความผันผวนยังคงอยู่ในระดับสูงเมื่อเทียบกับเดือนที่ผ่านมา มาตรวัดหลักของตลาดที่มีความผันผวนคือดัชนีความผันผวน Cboe .VIX เพิ่มขึ้น 5.73 เป็น 33.46 ในวันพฤหัสบดีหรือเพิ่มขึ้น 3 เท่าของค่าเฉลี่ยของปีที่ผ่านมา

จอนเชอร์รี่หัวหน้ากลุ่มตลาดออปชั่นน่าเชื่อถือในชิคาโกกล่าวว่าปริมาณการซื้อขายออปชั่นที่เพิ่มขึ้นในสัปดาห์นี้มีแนวโน้มที่จะดีขึ้นเนื่องจากสัญญาเดือนกุมภาพันธ์ใกล้จะสิ้นสุดในสัปดาห์หน้า

“ ผู้คนจำนวนมากถูกบังคับให้วางตำแหน่งที่จะต้องมีบาดแผลหรือกลิ้งไปข้างหน้า” เชอร์รี่กล่าว

วันพฤหัสบดีทำเครื่องหมายเซสชั่นอื่นในสัปดาห์นี้ด้วยปริมาณที่แข็งแกร่ง มีผู้ถือหุ้นถึง 10.6 พันล้านหุ้นเปลี่ยนมือในการแลกเปลี่ยนของสหรัฐสูงกว่าค่าเฉลี่ย 8.2 พันล้านต่อวันในช่วง 20 ครั้งล่าสุด

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

ปัญหาที่ลดลงมีจำนวนมากกว่าประเด็นที่อยู่ใน NYSE ด้วยอัตรา 8.26 ต่อ 1 บน Nasdaq ซึ่งเป็นอัตราส่วนที่ชื่นชอบต่อ decliners 5.58 ต่อ 1

S&P 500 ไม่มีการโพสต์เสียงสูง 52 สัปดาห์และต่ำสุดใหม่ 32; Nasdaq Composite ทำสถิติสูงสุด 24 จุดและระดับต่ำสุดใหม่ 113 จุด

รายงานเพิ่มเติมโดย Saqib Iqbal Ahmed, Chuck Mikolajczak และ Sinead Carew ในนิวยอร์กและ Tanya Agrawal ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman, James Dalgleish และ Chris Reese

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :การเติบโตของงานสหรัฐช้าลง; อัตราการว่างงานลดลงเหลือร้อยละ 3.7
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :สายการบินร้องเรียนเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของค่าธรรมเนียมผู้โดยสารขาเข้าของเม็กซิโก
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :ผู้พิพากษาสหรัฐโยนคดีความเกี่ยวกับฉลากบนพาเมซานชีส
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :จีนควรปล่อยแคนาดาให้เป็นอิสระหลังจากการจับกุมหัวเว่ย Pompeo ของสหรัฐฯกล่าว
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ผู้โดยสารเที่ยวบิน NY-Baku เพื่อรับวีซ่าอาเซอร์ไบจันที่สนามบิน
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Walmart ผลักดันให้ขายสินค้าออนไลน์ในราคา $ 10 ขึ้นไปเพื่อรับผลกำไรอีคอมเมิร์ซที่เข้าใจยาก
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Azercell ประกาศส่วนลดที่น่าเหลือเชื่อ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :สายการบินร้องเรียนเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของค่าธรรมเนียมผู้โดยสารขาเข้าของเม็กซิโก
ยินดีต้อนรับคุณ! !:อิหร่านและเยอรมนีลงนามในบันทึกความเข้าใจด้านความปลอดภัยนิวเคลียร์
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Tesla 'Despondent' Musk มีลักษณะคล้ายกับเลห์แมน Einhorn กล่าวว่า Greenlight