ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ธุรกิจ ยินดีต้อนรับคุณ! !:ดัชนี S&P 600 ขนาดเล็กที่ยืนยันว่าตลาดหมี

ยินดีต้อนรับคุณ! !:ดัชนี S&P 600 ขนาดเล็กที่ยืนยันว่าตลาดหมี

author:车正咫缋 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ขณะที่หุ้นสหรัฐได้รับแรงหนุนจากความตึงเครียดทางการค้าและความกังวลเกี่ยวกับนโยบายการเงินหุ้นของ บริษัท ขนาดเล็กที่ได้รับการยืนยันโดยมาตรการหนึ่งได้ยืนยันว่าพวกเขาอยู่ในตลาดหมีเป็นครั้งแรกในรอบสามปี

ผู้ค้าทำงานบนพื้นของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 14 ธันวาคม 2561 REUTERS / Brendan McDermid

เมื่อวันศุกร์ดัชนีขนาดเล็ก S&P 600 ดัชนี SPCY ร่วง 1.6% เพื่อทำสถิติลดลง 20.05% จากระดับปิดที่ 31 ส. ค. การลดลง 20 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่าจากระดับปิดที่สูงเป็นประวัติการณ์หรือยาวนานเป็นคำจำกัดความทั่วไปของตลาดหมี

ในขณะเดียวกันดัชนีรัสเซล 2000 ดัชนีวัดผลการติดตามอย่างกว้างขวางมากขึ้นอย่างใกล้ชิดอยู่บนส้นเท้าของมันด้วยการลดลงร้อยละ 19 จากที่สูงเป็นประวัติการณ์

แคปตัวเล็กได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากยอดขายในตลาดที่ปรับตัวลดลงส่วนใหญ่เนื่องจากความไวที่สูงขึ้นต่ออัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น

ก่อนหน้านี้ในปีที่ผ่านมาเมื่อดัชนี S&P 500 ดัชนีขนาดใหญ่. ร่วงลงสู่ระดับฐานที่ 10.2% และหุ้นขนาดเล็กปรับตัวลดลงเพียง 9% และฟื้นตัวเร็วขึ้น คราวนี้แคปขนาดใหญ่ลดลงโดยเฉลี่ยเพียงครึ่งเดียวกับแคปขนาดเล็กและ S&P 500 ในทางตรงกันข้ามลดลง 11.3 เปอร์เซ็นต์

เนื่องจากพวกเขาได้รับรายได้จากภายในประเทศมากกว่า บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ในตอนแรกตัวพิมพ์เล็ก ๆ ได้รับการพิจารณาว่าเป็นที่หลบภัยจากความตึงเครียดทางการค้าที่ได้ทำการตลาดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความแข็งแกร่งในค่าเงินดอลลาร์สหรัฐซึ่งทำให้สินค้าจากผู้ส่งออกขนาดใหญ่ของสหรัฐมีราคาแพงกว่าสำหรับลูกค้าต่างประเทศ

แต่ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาปัญหาอื่น ๆ รวมถึงความกังวลเกี่ยวกับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับการเติบโตทางเศรษฐกิจทำให้นักลงทุนต้องหลบเลี่ยงหุ้นขนาดเล็กซึ่งโดยทั่วไปถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงมากกว่าหุ้นขนาดใหญ่ .

นายจอร์จไดหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Weatherbie Capital ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Alger กล่าวว่า“ บริษัท ขนาดเล็กที่มีขนาดเล็กกว่ากลับมาในช่วงฤดูร้อนถือเป็นที่หลบภัย “ ส่วนหนึ่งของรัศมีนั้นถูกถอดออกไป”

ความกังวลเกี่ยวกับนโยบายการเงินของเฟดได้มุ่งเน้นไปที่ช่องโหว่ที่เป็นไปได้อีกประการสำหรับกลุ่มนี้: บริษัท ขนาดเล็กมีแนวโน้มที่จะระดมทุนตราสารหนี้ผ่านสินเชื่อธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ปรับได้มากกว่าผ่านพันธบัตรอัตราคงที่ที่ขายผ่านตลาดทุน ที่ Per Stirling Capital Management ในออสตินรัฐเท็กซัส

เนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐขึ้นอัตราดอกเบี้ยค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยสำหรับตัวพิมพ์เล็กหลายแห่งก็เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะผิดนัดชำระหนี้เงินกู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเติบโตของผลกำไรของ บริษัท คาดว่าจะชะลอตัว

“ มันเป็นเหตุผลหลักที่เราเห็นประสิทธิภาพต่ำกว่าในตัวพิมพ์เล็ก” ฟิปส์กล่าว “ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแคปตัวเล็กจะมีความไวต่ออัตราดอกเบี้ยมากกว่าแคปตัวใหญ่”

ในทางตรงกันข้ามกับหมวกขนาดใหญ่หมวกขนาดเล็กมักมีความผันผวนมากกว่าและมีแนวโน้มที่จะลดลงในตลาดหมีบ่อยขึ้น ในขณะที่ S&P 500 อยู่ในตลาดวัวอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนมีนาคม 2552 S&P 600 ได้ยืนยงตลาดหมีสองแห่งในช่วงเวลาเดียวกัน

ตัวพิมพ์เล็กครั้งสุดท้ายได้ตกลงสู่ตลาดหมีระหว่างเดือนมิถุนายน 2558 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2559 เมื่อพวกเขาลดลงร้อยละ 20.7 ก่อนหน้านั้นพวกเขาได้รับความเดือดร้อนลดลงเกือบร้อยละ 27 ระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงตุลาคม 2554

รายงานโดย April Joyner; แก้ไขโดย Dan Burns และ Daniel Wallis

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :วอลโว่หยุดการประกอบรถบรรทุกอิหร่านเนื่องจากการคว่ำบาตรของสหรัฐ
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ซีเมนส์ 'ไม่น่าจะลองอีกครั้งเพื่อขออนุมัติจากสหภาพยุโรปสำหรับการควบรวมกิจการของอัลสตอม
ยินดีต้อนรับคุณ! !:พิเศษ: Comcast เตรียมการเสนอราคาทั้งหมดเป็นเงินสดเพื่อจัดการผิดพลาด Disney-Fox - แหล่งที่มา
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Apple ลดราคา iPhone บางรายการนอกสหรัฐอเมริกาเพื่อชดเชยค่าเงินดอลลาร์ที่แข็งค่า
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :พิเศษ: เอมิเรตเผชิญการขาดแคลนลูกเรือ - แหล่งที่มา
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ดัชนี S&P 600 ขนาดเล็กที่ยืนยันว่าตลาดหมี
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :จีนควรปล่อยแคนาดาให้เป็นอิสระหลังจากการจับกุมหัวเว่ย Pompeo ของสหรัฐฯกล่าว
ยินดีต้อนรับคุณ! !:โครงการก่อสร้างกินงบประมาณทหารส่วนใหญ่ของอิหร่าน
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ทรัมป์เตือน 'อันตรายระบอบการปกครอง' เกาหลีเหนือถึงอันตรายร้ายแรง
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :หลักฐานเพิ่มเติมที่แสดงว่า HSBC ใหญ่เกินกว่าจะควบคุมได้