ที่ตั้ง: ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ ธุรกิจ ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :วอลโว่หยุดการประกอบรถบรรทุกอิหร่านเนื่องจากการคว่ำบาตรของสหรัฐ

ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :วอลโว่หยุดการประกอบรถบรรทุกอิหร่านเนื่องจากการคว่ำบาตรของสหรัฐ

author:吕尴 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

โฆษกของ บริษัท กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า บริษัท ผู้ผลิตรถบรรทุกชาวสวีเดน AB Volvo หยุดการประกอบรถบรรทุกในอิหร่านเพราะการคว่ำบาตรของสหรัฐกำลังขัดขวางไม่ให้มีการจ่ายเงิน

FILE PHOTO - โลโก้ของผู้ผลิตรถบรรทุกสวีเดนวอลโว่เป็นภาพที่แสดงรถบรรทุก IAA ในฮันโนเวอร์ 22 กันยายน 2016 REUTERS / Fabian Bimmer

การคว่ำบาตรต่ออิหร่านซึ่งถูกเรียกคืนเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมโดยประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์หลังจากที่เขาตัดสินใจถอนตัวออกจากข้อตกลงนิวเคลียร์กับเตหะรานทำให้ บริษัท ต่าง ๆ ทั่วยุโรปต้องพิจารณาการลงทุนที่นั่น

Fredrik Ivarsson โฆษกของวอลโว่กล่าวว่ากลุ่มรถบรรทุกไม่สามารถรับเงินสำหรับชิ้นส่วนใด ๆ ที่จัดส่งได้อีกต่อไปดังนั้นจึงตัดสินใจที่จะไม่ทำงานในอิหร่านในการระเบิดอีกครั้งต่ออุตสาหกรรมรถยนต์ของประเทศซึ่งแตกต่างจากภาคพลังงานและการธนาคาร บริษัท ชั้นนำในยุโรป

“ ด้วยการคว่ำบาตรเหล่านี้และทุกสิ่งที่สหรัฐอเมริกาวาง (เข้าที่) ... ระบบธนาคารไม่ทำงานในอิหร่าน เราไม่สามารถรับเงิน ... ตอนนี้เราไม่มีธุรกิจ (ในอิหร่าน) "Ivarsson บอกกับรอยเตอร์ทางโทรศัพท์

ก่อนที่จะมีการลงโทษอีกครั้งวอลโว่ได้แสดงความทะเยอทะยานที่อิหร่านจะกลายเป็นศูนย์กลางการส่งออกหลักสำหรับภูมิภาคอ่าวและตลาดแอฟริกาเหนือ

สหภาพยุโรปได้ดำเนินการตามกฎหมายเพื่อป้องกัน บริษัท ของตน แต่การคว่ำบาตรได้ขัดขวางธนาคารจากการทำธุรกิจกับ บริษัท อิหร่านเนื่องจากวอชิงตันสามารถตัดสิ่งที่อำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมดังกล่าวออกจากระบบการเงินของสหรัฐ

ออกจากรถบรรทุก

วอลโว่ทำงานร่วมกับ Saipa Diesel ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ SAIPA ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่อันดับสองของอิหร่านซึ่งประกอบรถบรรทุกสำหรับงานหนักของ บริษัท สวีเดนจากชุดอุปกรณ์ที่ส่งไปยังอิหร่าน

Ivarsson กล่าวว่า Volvo ไม่มีคำสั่งซื้อในอิหร่านในวันจันทร์

ผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์ที่ Saipa Diesel ยืนยันว่าการคว่ำบาตรทำให้วอลโว่ทรัคส์ยกเลิกข้อตกลงความร่วมมือ

“ พวกเขาได้ตัดสินใจแล้วว่าเนื่องจากการลงโทษอิหร่านตั้งแต่เดือนพฤษภาคมพวกเขาไม่สามารถร่วมมือกับเราได้ เรามีการวางแผนปรับปรุงใหม่ในอิหร่านสำหรับโรงงานใหม่ แต่พวกเขาปฏิเสธที่จะทำงานร่วมกับเรา” ผู้จัดการกล่าวซึ่งปฏิเสธที่จะระบุ

Saipa Diesel ได้ทำการประกอบรถบรรทุกกว่า 3,500 คันในปีนี้จนถึงเดือนพฤษภาคม แต่ไม่มีการประกอบในปีงบประมาณนี้แม้ว่าข้อตกลงเริ่มแรกจะมีอย่างน้อย 5,000 คันผู้จัดการบอกกับรอยเตอร์

Scania truckmaker ชาวสวีเดนซึ่งเป็นเจ้าของโดย Volkswagen ( ) กล่าวว่าได้ยกเลิกคำสั่งซื้อทั้งหมดที่ไม่สามารถส่งมอบได้ภายในกลางเดือนสิงหาคมเนื่องจากการลงโทษในขณะที่กลุ่มผู้ผลิตรถยนต์ของฝรั่งเศสเริ่มหยุดกิจกรรมกิจการร่วมค้าในอิหร่านในเดือนมิถุนายน .

เดมเลอร์ของเยอรมนีกล่าวว่ากำลังติดตามการพัฒนาเพิ่มเติมอย่างใกล้ชิดขณะที่โฟล์คสวาเกนผู้ผลิตรถยนต์ได้ปฏิเสธรายงานที่แนะนำว่าตัดสินใจทำธุรกิจในอิหร่าน

รายงานโดย Esha Vaish ในสตอกโฮล์ม; แก้ไขโดย Alexander Smith

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์ :Apple ลดราคา iPhone บางรายการนอกสหรัฐอเมริกาเพื่อชดเชยค่าเงินดอลลาร์ที่แข็งค่า
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :วอลโว่หยุดการประกอบรถบรรทุกอิหร่านเนื่องจากการคว่ำบาตรของสหรัฐ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:ซิตี้กรุ๊ปตัดสินคดีการลงนามในโรโบของสหรัฐที่เชื่อมโยงกับการล้มละลายของผู้บริโภค
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :ซีเมนส์ 'ไม่น่าจะลองอีกครั้งเพื่อขออนุมัติจากสหภาพยุโรปสำหรับการควบรวมกิจการของอัลสตอม
ยินดีต้อนรับคุณ! !:Bullard ของ Fed: จะแปลกใจถ้า Fed ไม่ได้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนธันวาคม
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Factbox: รายการย่อของการเลือกการบริหาร Trump ที่มีศักยภาพ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:แถลงการณ์ G7 ไม่น่าเป็นไปได้เนื่องจากขาดความเห็นพ้อง: เจ้าหน้าที่
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :โต๊ะกระจก B&M 'ชิ้นส่วนของแม่และลูกน้อยหลังจากประกอบเสร็จแล้ว'
ความบันเทิงเกมการ์ดออนไลน์รุ่นมือถือ :Factbox: รายการย่อของการเลือกการบริหาร Trump ที่มีศักยภาพ
ยินดีต้อนรับคุณ! !:กรุงเตหะรานกรุงมอสโกหารือเกี่ยวกับปัญหานิวเคลียร์ของอิหร่าน